Người phụ nữ phát hiện bị quay lén khi đi vệ sinh, lập tức làm một việc khiến kẻ xấu “bở hơi tai”

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 12:04 PM (GMT+7)

Quen tay quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã đàn ông biến thái cuối cùng đã sa lưới cảnh sát.

Theo trang Kankanews, sự việc xảy ra tại một tòa nhà làm việc ở Quý Dương, Quý Châu (Trung Quốc). Hôm đó, người phụ nữ họ Mã đi vào nhà vệ sinh ở tầng 1 của tòa nhà. Trong lúc đang đi vệ sinh, cô giật mình phát hiện một chiếc điện thoại xuất hiện tại khe hở bên dưới vách ngăn với buồng bên cạnh.

Cô Mã vội vàng hét lớn: “Ai đó?”. Ý thức được việc mình bị quay lén, cô Mã ngay lập tức chỉnh lại quần áo, lao nhanh ra khỏi buồng vệ sinh và đuổi theo kẻ xấu. Người phụ nữ và kẻ quay lén rượt đuổi nhau cả cây số.

Rất may, hai thanh niên đi trên đường sau khi biết chuyện đã giúp cô bắt kẻ quay lén lại. Đoạn video do cô Mã quay cho thấy kẻ quay lén là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, mặc áo phông ngắn có tay màu trắng.

Người phụ nữ phát hiện bị quay lén khi đi vệ sinh, lập tức làm một việc khiến kẻ xấu “bở hơi tai” - 1

Gã đàn ông quay lén bị người phụ nữ đuổi theo cả cây số, cuối cùng bị cảnh sát tới đưa về trụ sở.

Cô Mã trước đó đã nhanh tay giằng được điện thoại của gã đàn ông. Thời điểm bị bắt, anh ta không ngừng yêu cầu cô trả lại điện thoại cho mình. Nắm được thông tin về sự việc, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa gã đàn ông và tang vật là chiếc điện thoại về trụ sở để làm việc.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác minh được người đàn ông này họ Chương (29 tuổi, đã kết hôn). Chương khai đây không phải là lần đầu tiên anh ta chụp lén phụ nữ trong nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, Chương cho biết hành động quay lén và chụp lén chỉ nhằm mục đích thỏa mãn tâm lý. Người đàn ông này hiện đã bị cơ quan chức năng tạm giữ hành chính theo quy định, chờ xử lý.

Trước đó, một người đàn ông tại Trung Quốc cũng bị cảnh sát bắt giữ vì lắp camera giấu kín trong phòng tắm để quay lén bạn thân của vợ. Được biết, sự việc xảy ra ở ký túc xá của một công ty tại Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc).

Xiao Ni và Xiao Jia vốn là đồng nghiệp ở cùng ký túc xá. Sau khi kết hôn, Xiao Jia chuyển ra ngoài sống với chồng là Sheng Mou. Cảm thấy an toàn vì quen biết hết mọi người trong ký túc xá, Xiao Ni luôn mở khóa cửa phòng vào ban ngày. Xiao Ni không ngờ hành động đó lại tạo điều kiện cho Sheng Mou lẻn vào lắp camera quay lén trong phòng tắm.

Vào ngày 23/7/2020, Xiao Ni đang tắm thì phát hiện 1 que nhỏ màu đen rơi trên sàn. Cô gái sau đó đã mang vật lạ đến nhà bạn thân Xiao Jia nhờ kiểm tra giúp. Sheng Mou xem xét một hồi rồi giả vờ hoảng hốt nói đó là máy quay lén gián điệp. Sau khi lấy thẻ nhớ ra khỏi thiết bị và lên án kẻ quay lén, Sheng Mou còn không quên an ủi Xiao Ni, dặn cô nên cẩn thận và thật cảnh giác.

Xiao Ni quay về ký túc xá, cảm thấy không yên tâm nên đã báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, phát hiện Sheng Mou chính là nghi phạm. Sau nhiều ngày bị cảnh sát tạm giữ, Sheng Mou đã phải cúi đầu thú nhận hành vi sai trái.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-phat-hien-bi-quay-len-khi-di-ve-sinh-lap-tuc-lam-mo...

Quen tay rình quay lén trong nhà vệ sinh công cộng, người đàn ông nhận cái kết đắng ngắt

Người đàn ông bị bắt quả tang sau nhiều lần quay lén trót lọt và phải chịu hình phạt thích đáng.

Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung