MH370 bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc?

Thứ Năm, ngày 30/03/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

10% người Mỹ tin rằng UFO đã bắt cóc máy bay mất tích.

MH370 bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc? - 1

Máy bay của hãng hàng không MH370 bị người ngoài hành tinh bắt cóc?

Một số người theo thuyết âm mưu khẳng định rằng chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370 có thể bị người ngoài hành tinh bắt cóc qua một “cổng trời” xuyên không gian và thời gian.

Đây được cho là lời giải thích kỳ lạ nhất cho sự biến mất của chiếc máy bay vào 3 năm trước.

Chuyến bay chở 239 hành khách và phi hành đoàn biến mất vào ngày 8.3.2014 sau khi cất cánh từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh. Sau 1 giờ bay, tất cả các liên lạc bằng radar đã bị cắt đứt khi máy bay bay về phía đông bắc, qua Vịnh Thái Lan.

Chuyên gia về UFO người Anh, Nigel Watson phân tích về giả thuyết người ngoài hành tinh bắt cóc máy bay trong một bài viết của mình, Express đưa tin.

Ông cũng xem xét nhiều giả thuyết khác như khủng bố, lỗi kĩ thuật hay phi công tự tử.

MH370 bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc? - 2

Nguyên nhân mất tích MH370 vẫn là một bí ẩn

Ông nói giả thuyết kì lạ nhất là "máy bay bị bắt cóc bởi một UFO (vật thể bay không xác định), hoặc một cổng trời xuyên thời gian/không gian đã nuốt chửng nó".

Một loạt phát hiện UFO ở Malaysia vào thời điểm máy bay biến mất được cho là "bằng chứng" cho thấy sự tham gia của ngoài hành tinh.

Theo khảo sát của CNN, 10% người Mỹ tin rằng "người ngoài hành tinh, những người đi xuyên thời gian, không gian” đã lôi máy bay ra khỏi bầu trời.

Ông Watson viết: "MH370 đã gia nhập vào hàng ngũ những vụ máy bay mất tích chưa có lời giải, bị cho là liên quan đến UFO.

"Trong đó bao gồm sự biến mất của Amelia Earhart, một phi công bay qua Thái Bình Dương vào năm 1937, Glenn Miller ở English Channel năm 1944, Chuyến bay 19 trên một nhiệm vụ huấn luyện ở Tam giác Bermuda năm 1945, Frederick Valentich vào tháng 10 năm 1978…”, ông liệt kê.

"Trong những trường hợp này, những suy đoán liên quan đến sinh vật ngoài trái đất không phải là mới."

MH370 bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc? - 3

Nhà đam mê UFO Scott C Waring tin rằng đã tìm thấy MH370 dưới biển qua Google Earth

Ông Watson nói Charles Fort, một nhà sưu tập những điều bí ẩn trong đầu thế kỷ XX, từng viết trong cuốn sách của ông: "Những vật thể hoặc sinh vật bí ẩn thường được nhìn thấy, đôi khi gần Trái Đất, đôi khi cao trên bầu trời.

Tuy nhiên, sau khi xem xét nhiều giả thuyết, ông Watson vẫn không tin rằng người ngoài hành tinh trong một UFO đã bắt MH370.

Ông nói: "Có lẽ những sinh vật bí ẩn có sống trên bầu trời của chúng ta, hoặc người ngoài hành tinh xâm chiếm bầu trời của chúng ta. Nhưng trường hợp của MH370 nhiều khả năng liên quan đến nguyên nhân từ Trái Đất hơn.

"Qua thời gian, thảm họa này ngày càng có nhiều giả thuyết, khiến gánh nặng đè lên vai gia đình nạn nhân ngày càng nặng hơn với những gợi ý hoặc giả thuyết không được chứng minh”.

Chia sẻ
Theo Trà My - Express (Dân Việt)
sự kiện Máy bay Malaysia MH370 mất tích bí ẩn
Báo lỗi nội dung