Lẻn vào nhà người lạ rồi khỏa thân ngủ lại, người phụ nữ nói lý do bất ngờ

Theo truyền thông địa phương, lý do mà người phụ nữ khỏa thân đưa ra khiến cảnh sát phải bối rối. 

Lẻn vào nhà người lạ rồi khỏa thân ngủ lại, người phụ nữ nói lý do bất ngờ - 1

Jovita Vaughn. Ảnh: Daily Star

Theo Daily Star, Jovita Vaughn, 28 tuổi, bị bắt và tạm giữ tại hạt Bell, bang Texas, Mỹ hôm 30/3 với tội danh xâm phạm trái phép và chống người thi hành công vụ. 

Tờ Killeen Daily Herald đưa tin, câu chuyện về người phụ nữ lẻn vào nhà người lạ, tự lột đồ rồi ngủ lại, khiến cảnh sát bối rối. Theo tờ báo Mỹ, chủ nhân ngôi nhà bị đột nhập cho biết, hôm xảy ra sự việc, người này đang ngủ say thì thức giấc vì âm thanh lạ trong nhà. 

Chia sẻ với cảnh sát hôm 30/3, người này cho rằng "có ai đó đã đột nhập vào nhà đêm qua nhưng lúc đó nghĩ người này đã bỏ đi nên không kiểm tra". 

Sáng hôm sau, người đàn ông này phát hiện Jovita khỏa thân ngủ ở một phòng khác trong căn nhà. Cảnh sát Texas được gọi tới và xác nhận cả hai không quen biết nhau. 

Theo Killeen Daily Herald, các sĩ quan thuộc sở cảnh sát Killeen cố đưa Jovita đi nhưng người phụ nữ không tuân theo. Jovita nói với cảnh sát rằng đã từng sống trong căn nhà này năm 2009 và cảm thấy có quyền ở lại đây. Vì sự ngoan cố của người phụ nữ, cảnh sát đã bắt giữ cô này. Trong quá trình bắt giữ, Jovita liên tục nhổ nước bọt vào một cảnh sát. Hiện tại, Jovita bị giam giữ tại nhà tù hạt Bell. 

Nguồn: http://danviet.vn/len-vao-nha-nguoi-la-roi-khoa-than-ngu-lai-nguoi-phu-nu-noi-ly-do-bat-ngo-5020...

Cặp đôi khỏa thân ”quan hệ” trên ô tô bị cảnh sát xử phạt

Cảnh sát phát hiện chiếc ô tô khả nghi đỗ bên đường. Tiến lại gần, họ thấy cặp đôi khỏa thân đang làm "chuyện...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung