Cặp đôi khỏa thân "quan hệ" trên ô tô bị cảnh sát xử phạt

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát phát hiện chiếc ô tô khả nghi đỗ bên đường. Tiến lại gần, họ thấy cặp đôi khỏa thân đang làm "chuyện ấy" bên trong. 

Cặp đôi khỏa thân "quan hệ" trên ô tô bị cảnh sát xử phạt - 1

Cảnh sát Anh phát hiện cặp đôi khỏa thân "quan hệ" trong ô tô. Ảnh: Twitter

Tờ Daily Star hôm 2/3 đưa tin, cảnh sát hạt Derbyshire ở Anh đã phạt cặp đôi khỏa thân "quan hệ" trong ô tô 200 bảng Anh (6,4 triệu đồng) vì vi phạm quy định phong tỏa phòng chống dịch Covid-19. 

Khi tiếp cận chiếc ô tô đỗ bên đường tại thị trấn Morley, cách thành phố Derby 8 km về phía nam, cảnh sát phát hiện cặp đôi khỏa thân đang quan hệ tình dục, tài khoản Twitter của cảnh sát trưởng cho hay. 

Ngoài việc bị phạt vì vi phạm các quy định an toàn phòng chống dịch bệnh, cặp đôi còn bị phạt cảnh cáo vì sử dụng cần sa.

Đây không phải lần đầu tiên lực lượng cảnh sát Anh phát hiện các cặp đôi lén lút trốn ra ngoài để thân mật. 

Cảnh sát Norfolk từng phạt một cặp đôi với hành động tương tự vào tháng trước. Đây là một trong 59 vụ vi phạm quy tắc an toàn phòng chống dịch Covid-19. 

Cặp đôi, đến từ 2 hộ gia đình khác nhau, gặp mặt tại đường Whitlingham, gần thành phố Norwich, để quan hệ tình dục. Họ cũng phải chịu mức phạt 200 bảng Anh. Cảnh sát cho biết, lúc bị phát hiện, cặp đôi này đang khỏa thân trong một địa điểm làm đẹp. 

Dữ liệu mới cho thấy, cảnh sát đã xử lý hơn 26.000 vụ vi phạm từ ngày 17/1 đến 14/2, trong bối cảnh Anh đang thực hiện phong tỏa toàn quốc trong 12 tháng. 

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-khoa-than-quan-he-tren-o-to-bi-canh-sat-xu-phat-5020213317584972.htm

”Quan hệ” nơi công cộng, cặp đôi bị cảnh sát điều tra

Cặp đôi đã khiến dư luận phẫn nộ khi công khai làm "chuyện ấy" ở công viên công cộng, nơi nhiều người qua lại...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung