Lái xe Audi đến nghĩa trang thanh minh, người đàn ông nhận cái kết cay đắng

Mới đây, hình ảnh một chiếc ô tô không ngừng bốc cháy ngùn ngụt cạnh nghĩa trang đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, một người đàn ông ở Đằng Châu, Sơn Đông, Trung Quốc đã lái chiếc ô tô Audi sang trọng của mình đến nghĩa trang để quét dọn phần mộ tổ tiên. Vì dịp lễ thanh minh rất đông, người đàn ông không đậu được xe vào bãi đỗ, đành để cạnh nghĩa trang rồi đi viếng mộ.

Lái xe Audi đến nghĩa trang thanh minh, người đàn ông nhận cái kết cay đắng - 1

Tuy nhiên, do không chú ý, người đàn ông lại đậu xe đúng vào vị trí có người vừa đốt vàng mã, lửa ở chỗ vàng mã đốt dở chưa được dập tắt hoàn toàn, kết quả khiến chiếc Audi bốc cháy dữ dội.

Người đàn ông nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát và cứu hỏa nhờ sự trợ giúp nhưng do đường đến hiện trường bị tắc nghẽn nhiêm trọng nên xe cứu hỏa không thể đến kịp.

Lái xe Audi đến nghĩa trang thanh minh, người đàn ông nhận cái kết cay đắng - 2

Chiếc Audi cứ thế bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung. Cảnh tượng này khiến người đàn ông không khỏi bàng hoàng, vừa xót của vừa cảm thấy may mắn là không có ai bị thương.

Lái xe Audi đến nghĩa trang thanh minh, người đàn ông nhận cái kết cay đắng - 3

Vụ việc sau khi được chia sẻ đã thu về vô số bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, quét dọn mồ mả hay đốt vàng mã đều phải rất cẩn thận, nếu không sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, may mắn trong trường hợp này không có thiệt hại về người.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đỗ xe ở những nơi như này không thể qua loa được, may mà không có ai bị thương"; "Người đàn ông có bài học nhớ đời rồi, sau này phải cẩn thận củi lửa mọi lúc mọi nơi"; "Mất cả chiếc xe Audi chắc người đàn ông đau xé lòng mất"; "Đây là đi đốt xe giấy, nào ngờ cúng luôn cả xe thật".

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Lạ lùng cảnh hàng trăm con vịt đi vòng quanh chiếc xe ô tô

Cảnh tượng thú vị này được ghi lại tại Thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN