Người phụ nữ bị kéo lê 12km dưới gầm ô tô

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

5 người đàn ông đã bị bắt giữ trong một vụ tai nạn giao thông giữa một xe hơi và một xe máy, khiến người phụ nữ điều khiển xe máy bị kẹt dưới gầm ô tô suốt 12km.

Người phụ nữ bị kéo lê 12km dưới gầm ô tô - 1

Nạn nhân bị kéo lên dưới gầm ô tô suốt 12km.

Người phụ nữ bị kéo lê dưới gầm ô tô suốt 12km trong vụ tai nạn cực kỳ hiếm gặp, theo Thủ hiến Delhi, ông Arvind Kejriwal. Đến khi được đưa ra ngoài, nạn nhân đã tử vong và gần như hoàn toàn không còn quần áo trên người.

Vụ việc dẫn đến đồn đoán rằng nạn nhân có thể đã bị tấn công tình dục. Nhưng cảnh sát Delhi nói đây đơn thuần chỉ là tai nạn giao thông. Nạn nhân bị kéo lê 12km là nguyên nhân khiến quần áo bị xé toạc.

Sỹ quan cảnh sát Harendra Singh nói trên tờ New Indian Express, rằng các cảnh sát nhận được tin báo. vào lúc 3 giờ 24 phút sáng ngày 2/1. Người dân nói nhìn thấy một chiếc hơi di chuyển trên đường phố New Delhi với một "thi thể người bên dưới gầm".

Người phụ nữ bị kéo lê 12km dưới gầm ô tô - 2

Cảnh sát Ấn Độ đã tạm giữ tổng cộng 5 nghi phạm.

Lực lượng cảnh sát thủ đô Ấn Độ đã lập chốt chặn truy bắt và phát hiện thi thể nạn nhân gần như khỏa thân hoàn toàn vào lúc 4 giờ 11 phút sáng (giờ địa phương).

"Đội ngũ điều tra đã chụp ảnh hiện trường, thu thập toàn bộ các tang vật", sỹ quan Harendra Singh nói. Thi thể người phụ nữ đã được chuyển đến một nhà xác để phục vụ điều tra.

5 nghi phạm có mặt trên chiếc xe gây tai nạn hiện đã bị tạm giữ. Các nghi phạm ở độ tuổi từ 25 - 27.

Theo kết quả diều tra ban đầu, một trong số 5 nghi phạm là người trực tiếp điều khiển ô tô. Người này đã đâm vào chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển và khiến nạn nhân bị cuốn vào gầm xe.

VK Saxena, quan chức thủ đô Delhi, lên án việc tài xế gây tai nạn và không dừng lại, coi đây là hành động "phi nhân tính".

Nguồn: [Link nguồn]

Kinh hoàng cảnh ô tô nổ tung khi đang di chuyển, tài xế phải nhập viện điều trị

Vừa đi qua góc cua phải, chiếc ô tô bất ngờ phát nổ khiến nóc xe bật tung, bay lên cao vài mét trước khi rơi xuống đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH AN - Daily Star ([Tên nguồn])
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung