Đập quả trứng to gấp 3 lần bình thường, cô gái thảng thốt vì cảnh tượng cực hiếm gặp

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 12:50 PM (GMT+7)

Không chỉ chủ nhân đoạn clip, cảnh tượng khó tin bên trong quả trứng khiến nhiều người xem không khỏi há hốc mồm bất ngờ.

Đập quả trứng to gấp 3 lần bình thường, cô gái thảng thốt vì cảnh tượng cực hiếm gặp - 1

Quả trứng có kích thước gấp 3 lần bình thường.

Điều gây chú ý nhất chính là, bên trong quả trứng to gấp 3 lần bình thường này chứa hẳn 1 lòng đỏ và 1 quả trứng nguyên vẹn khác, đây là hiện tượng cực kỳ hiếm gặp.

Đập quả trứng to gấp 3 lần bình thường, cô gái thảng thốt vì cảnh tượng cực hiếm gặp - 2

Hiện tượng "trứng lồng trứng" hiếm gặp.

Theo như cô gái chia sẻ trong clip, vì quả trứng đặc biệt này mà gà mái đã phải mất nguyên cả buổi chiều cố gắng mới có thể hạ sinh được.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do hoạt động bất thường của buồng trứng và những rối loạn của hoạt động co bóp cơ trong cơ thể gà.

Theo chu trình bình thường, noãn bào (sau là lòng đỏ trứng) được phóng thích từ buồng trứng và tiếp tục hoàn thiện các lớp trong ống dẫn trứng. Tuy nhiên, do hoạt động của buồng trứng, một noãn bào khác được phóng thích trước khi quả trứng đầu tiên đẻ ra.

Trong giai đoạn này, một tác nhân nào đó bất ngờ kích động sẽ dẫn đến những cơn co thắt đột ngột. Điều này khiến quả trứng đầu tiên sau khi hoàn chỉnh thay vì được đẻ ra sẽ bị đảo ngược tiến trình, quay về nơi sản xuất trứng. Nó sẽ kết hợp với noãn bào được phóng thích sớm kia tạo thành một quả trứng chứa lòng đỏ và quả trứng khác bên trong. Bởi vậy, quả trứng đang dần hình thành kia được "bao bọc" trong lòng của một quả trứng mới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dap-qua-trung-to-gap-3-lan-binh-thuong-co-gai-thang-thot-vi-canh...

Cô gái bị cảnh sát đuổi khỏi công viên vì mặc quần quá ngắn

Nữ du khách cho rằng mình bị quản lý công viên và cảnh sát đối xử không công bằng, có những lời lẽ xúc phạm thân thể...

Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung