Đang đi dạo, người dân sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đang đi dạo, người đàn ông sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra dưới hồ nước.

Trong clip, một con rắn bắt được một con cá và đang tìm cách kéo con mồi lên bờ. Vì kích thước của con cá lớn nên con rắn gặp khá nhiều khó khăn. Sau một hồi chật vật, kẻ săn mồi cũng đã cắn được vào phần đầu con mồi rồi bắt đầu thưởng thức bữa ăn của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như con mồi này qua to so với chiếc miệng của nó nên quá trình này diễn ra khá vất vả. Vẫn chưa rõ con rắn sau đó có nuốt chửng được con cá hay không.

Được biết, con cá xuất hiện trong clip là cá thái dương xanh (Danh pháp khoa học: Lepomis macrochirus) là một loài cá nước ngọt trong họ cá thái dương (Centrarchidae) thuộc Bộ Cá vược Perciformes có nguồn gốc ở Mỹ. Chúng có ở các vùng sông, suối, thác, hồ. Loài cá này có tính xâm lấn mạnh.

Chúng có thể dài đến 30 cm và nặng khoảng 2kg. Thân cá màu sẫm, có đốm vảy màu xanh, dưới bụng có phất phơ màu vàng cam nhạt, vây trên rất sắc và cứng. Miệng đầy răng sắc nhọn, mang cá màu đen, trông giống cá rô phi. Chúng ăn thịt tất cả những loài cá khác, kể cả ăn thịt đồng loại. Cá này ăn được, nhưng thịt không ngon lắm. Chúng có khả năng sinh sản mạnh, do đó rất dễ nuôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Một nhà sinh vật học đã vô tình bắt gặp con rắn nước sọc phương nam đang vật lộn với một con lươn ở đầm lầy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN