Con dâu kể chuyện đưa mẹ chồng đi đẻ và mối quan hệ 14 năm đầy “sóng gió”

Con dâu thấy mẹ chồng rất thân thiện và vui vẻ nhưng điều khiến cô ấn tượng hơn cả là chuyện bà đang mang thai.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 260, cô Lê Thị Ly Lan (54 tuổi) và chị Phan Thị Tuyết Nhung (33 tuổi) đã chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu 14 năm nhiều “sóng gió”.

Theo lời kể, chị Nhung về ra mắt gia đình bạn trai năm 17-18 tuổi, khi còn rất trẻ trung, hồn nhiên và vô tư. Lúc đó, cô Lan thấy chị Nhung là cô gái dễ thương, hay cười hay nói. Trong khi đó, chị Nhung nhận thấy mẹ chồng tương lai là người thân thiện, dễ chịu và vui vẻ. Tuy nhiên, điều khiến chị ấn tượng hơn cả là việc bà đang mang thai ở tuổi 40.

Kể từ ngày ra mắt, chị Nhung thường xuống nhà chồng tương lai phụ mẹ chồng làm việc nhà, chăm sóc bà tới ngày sinh. Mẹ chồng sinh mổ, nằm viện 5 ngày, chị Nhung cũng túc trực trong viên chăm bà.

Con dâu kể chuyện đưa mẹ chồng đi đẻ và mối quan hệ 14 năm đầy “sóng gió” - 1

Chị Nhung không khỏi bất ngờ khi thấy mẹ chồng đang mang thai.

Một năm rưỡi sau lần đầu ra mắt, chị Nhung và chồng mới tổ chức đám cưới. Em chồng khi ấy được 8 tháng tuổi, ai không biết chuyện đều cho rằng mẹ chồng chị Nhung đang bế cháu.

Sau khi cùng chung sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu mới bắt đầu. Thấy con dâu phản ứng ra mặt, cô Lan hơi bị “khựng”, cố gắng giải thích nhưng chị Nhung không phục. Được biết, chị Nhung và mẹ chồng lúc đó không thể nói chuyện với nhau, hai mẹ con không hợp nhau 3 năm.

Nói chuyện với con dâu không được, cũng không thể chuyển lời qua con trai, cô Lan chọn cách viết thư cho con dâu. Bức thư dài 2 trang, viết hết những điều cô Lan không hài lòng nhưng chị Nhung đọc được mấy chữ liền bỏ qua một bên, “không thèm đọc”. Cô Lan sau đó đã nói chuyện với con trai nhưng anh im lặng, thấy con trai ở giữa khổ quá nên từ đó cô không nói thêm điều gì.

Về mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, chị Nhung thừa nhận hồi đó còn quá trẻ, cái tôi rất lớn, không chịu lắng nghe ai. Tuy mẹ chồng và chồng có nói chuyện nhưng chị cảm thấy không hài lòng.

Mãi đến khi sinh con, chị Nhung mới nhận ra tình thương của mẹ chồng dành cho mình lớn nhường nào. Con chị vừa sinh ra đã bị bệnh rubella, suốt 8 tháng nằm viện, mẹ chồng đều ở bên chăm sóc cho cả hai mẹ con.

Chuyển đến nhà dì ruột ở sau khi ra viện, xa mẹ chồng, chị Nhung lại cảm thấy thiếu vắng, có chuyện buồn đều gọi cho mẹ tâm sự. Nhờ đó, mẹ chồng và nàng dâu dần gắn kết với nhau hơn, chị Nhung cũng trưởng thành và điềm đạm hơn.

Cách đây không lâu, cặp mẹ chồng nàng dâu Nguyễn Thị Yến (58 tuổi) và Đào Thị Mỹ Linh (23 tuổi) cũng gây “sốt” cộng đồng mạng với những chia sẻ đầy bất ngờ trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu số 174.

Được biết, cô Yến chính là người mai mối con dâu và con trai. Lần đầu tiên gặp mặt, chị Linh đã “khoái” mẹ chồng tương lai vì bà tuyên bố: "Về làm dâu tao không phải làm gì hết, tao làm hết".

Quả thật, sau khi về làm dâu, chị Linh không phải nấu cơm, mẹ chồng và ba chồng làm đầu bếp. Hai mẹ con hợp nhau từ chuyện ăn uống đến thời trang nên lúc nào cũng vui như Tết. Khi được hỏi về tật xấu của mẹ chồng, chị Nhung “tố” bà là trùm nhậu, thường la sảng sau khi nhậu khiến chị nhiều lần sợ bỏ chạy.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/con-dau-ke-chuyen-dua-me-chong-di-de-va-moi-quan...

Cô dâu tát em chồng đau điếng trước mặt khách, phản ứng của mẹ chồng gây tranh cãi

Đoạn video ghi cảnh cô dâu thẳng tay tát em chồng ngay trong đám cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung