Cô dâu tát em chồng đau điếng trước mặt khách, phản ứng của mẹ chồng gây tranh cãi

Đoạn video ghi cảnh cô dâu thẳng tay tát em chồng ngay trong đám cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Cư dân mạng xứ Trung mới đây lan truyền đoạn video ghi cảnh cô dâu tát em chồng trong hôn lễ. Theo thông tin được chia sẻ, cô dâu lúc đó đã được rước về nhà chồng, ngồi trong phòng tân hôn. Nghi thức cuối cùng là chú rể vén khăn trùm đầu của cô dâu để chào mừng cô đến với gia đình mới.

Cô dâu tát em chồng đau điếng trước mặt khách, phản ứng của mẹ chồng gây tranh cãi - 1

Cô em chồng hớn hở kéo khăn trùm đầu của chị dâu. 

Trong giây phút trọng đại ấy, gia đình và bạn bè hai bên gia đình đều hồi hộp chờ đợi, bản thân cô dâu cũng vừa lo lắng vừa mong chờ. Đúng lúc ấy, em gái của chú rể bỗng cười một cách khó hiểu rồi vươn tay kéo khăn trùm đầu của cô dâu xuống trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô dâu đang hồi hộp đợi chú rể vén khăn trùm đầu, chẳng ngờ trước mặt lại xuất hiện gương mặt cười quái gở của em chồng. Trong một phút mất kiểm soát, cô dâu đưa tay tát một cái vang dội vào mặt em chồng vô duyên. Hành động của cô dâu khiến không khí đám cưới tưng bừng bỗng trở nên căng thẳng.

Giữa lúc mọi người còn đang sững sờ, mẹ chồng phản ứng lại đầu tiên, lao đến tát cô dâu một cái để trả thù cho con gái. Quá uất ức và tủi thân, cô dâu vứt khăn trùm đầu rồi chạy ra khỏi phòng. Chú rể cùng một số người khác hốt hoảng đuổi theo hòng níu kéo cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Cô dâu tát em chồng đau điếng trước mặt khách, phản ứng của mẹ chồng gây tranh cãi - 2

Cô dâu uất ức chạy ra khỏi phòng sau cái tát đau điếng của mẹ chồng.

Đoạn video kết thúc ở đây, không rõ sự việc sau đó ra sao nhưng mọi người đều cho rằng cô dâu chắc chắn không thể sống yên ổn với mẹ chồng và cô em chồng “không phải dạng vừa” như vậy.

Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về đoạn video, phần lớn đều chỉ trích hành động vô duyên của cô em chồng và cách xử lý của mẹ chồng.

Một số bình luận của cư dân mạng: - Cô em chồng kia có bị vô duyên không? Một con người bình thường sẽ không thể làm ra chuyện thiếu suy nghĩ như vậy. Bị đánh là đáng đời. - Con gái đã quá đáng, người mẹ còn quá đáng hơn. Thật tội nghiệp cho cô dâu khi gặp phải cặp mẹ chồng và em chồng bài trùng này. - Cô dâu cũng quá xốc nổi. Lúc đó, cô chỉ cần dạy dỗ em chồng vài tiếng là được. Cú tát ấy cũng làm cho buổi hôn lễ mất vui rồi.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/co-dau-tat-em-chong-dau-dieng-truoc-mat-khach-ph...

Yêu nhau có thai rồi bị nhà trai ”quay xe” phút chót, cô dâu lấy”chú rể” không phải người

Hai ngày trước hôm tổ chức hôn lễ, gia đình chú rể thay đổi ý định khiến nhà gái không kịp trở tay. 

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung