Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình

Bị bỏng làm tổn hại 90% cơ thể nhưng cô gái này vẫn dũng cảm tồn tại và theo đuổi quá trình điều trị dung nhan.

15 năm trước, do sơ xuất của mẹ (hút thuốc trong phòng) khiến bé gái 18 tháng tuổi người Anh đã bị bỏng nặng 90% cơ thể. 15 năm sau, Terry đã trở thành một thiếu nữ và trải qua 50 lần phẫu thuật khuôn mặt. Mặc dù phải chịu nhiều đau đớn nhưng cô bé vẫn dũng cảm vượt qua và đặt niềm tin tuyệt đối vào ngày tìm lại dung nhan thực sự của mình.

Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 1 Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 2

Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 3

Khuôn mặt hiện tại của Terry sau 15 năm bị bỏng nặng

Theo DM, sau khi tai nạn trong quá khứ xảy ra, mẹ của Terry đã lâm vào tình trạng khủng hoảng tinh thần và bỏ nhà ra đi. Bà sống trong trạng thái tự trách bản thân và cự tuyệt tiếp xúc với thế giới bên ngoài. 5 năm trước, lần đầu tiên sau vụ thảm khốc của con gái, bà mới lên tiếng chia sẻ: “Tôi luôn dằn vặt với lý do tại sao mình đã đốt điếu thuốc đó…. Tôi đã muốn chạy vào cứu con nhưng lửa cháy trong phòng quá lớn. Tôi không có cách nào lại gần… Tôi đành chờ cứu hộ và chỉ biết chờ đợi….”.

Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 4 Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 5

Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 6

Khi mới chào đời, Terry là 1 cô bé bụ bẫm đáng yêu. Sau khi gặp tai nạn, bé sống với cha và nhận được tình thương và sự quan tâm của nhà nước

Trong khi đó, Terry trong lần phỏng vấn với tạp chí Closer đã cho biết: “Chỉ có mẹ tôi mới nhớ tường tận những gì đã xảy ra. Khi đó tôi còn quá nhỏ. Tuy nhiên, bà đã im lặng trong suốt thời gian qua. Hiện tại, tôi đã tha lỗi cho mẹ về sự cố nhưng điều không thể bỏ qua là bà đã bỏ tôi mà đi sau khi sự việc xảy ra”.

Cô gái đi tìm "gương mặt thật" của mình - 7

Mẹ của Terry rất hối hận vì lỗi lầm quá khứ của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN