Phẫu thuật để giống... bồ của chồng

Có người muốn phẫu thuật thành búp bê, thậm chí có người còn muốn phẫu thuật để giống... bồ của chồng.

Phẫu thuật để giống bồ của chồng

Sau 6 lần nhờ tới "dao kéo", cô Vương Mai, 27 tuổi đã biến thành một người khác, đến nỗi chồng cô không thể nhận ra và đòi ly hôn vì cho rằng, vợ mình đang phát điên.

Chồng cô Vương Mai là giám đốc của một doanh nghiệp, do công việc bận rộn nên không để ý tới mọi việc trong nhà. Một lần từ nhà mẹ đẻ trở về, Vương Mai phát hiện trên ghế sô-fa nhà mình có vài sợi tóc của một người phụ nữ nào đó. Khi hỏi thì chồng cô nói rằng, đó là tóc của đồng nghiệp, vì bàn công việc quá muộn nên ở lại qua đêm.

Vương Mai không những không tin lời chồng mà còn làm to chuyện, thậm chí đập phá đồ đạc trong nhà. Chồng cô vì thế mà thu xếp đồ đạc chuyển tới văn phòng công ty ở và không liên lạc với vợ.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 1

Phẫu thuật 6 lần để giống... bồ của chồng (Ảnh minh họa)

Thời gian đó, Vương Mai luôn trong trạng thái bất an, hiệu quả công việc giảm sút. Vương Mai cho biết: "Qua đồng nghiệp của chồng, tôi biết anh ta và nữ đồng nghiệp đó có quan hệ lén lút. Tôi tìm trên mạng thấy blog của cô ta và phát hiện đó là một cô gái rất xinh đẹp. Tôi chợt nghĩ là mình không đẹp, không thể hấp dẫn chồng nên đã quyết định đi thẩm mỹ. Tôi muốn có khuôn mặt giống cô ta, biết đâu như vậy chồng sẽ hồi tâm chuyển ý."

Theo như mong muốn của Vương Mai, bác sĩ đã lần lượt tiến hành 6 ca phẫu thuật để làm mắt cô trở nên to hơn, cằm gọn hơn, mũi thon hơn và môi mọng hơn... Mặc dù ngoại hình đã thay đổi nhưng mọi chuyện lại tồi tệ hơn. Vương Mai nói: "Anh ấy giật mình khi nhìn thấy tôi. Anh ấy nói rằng, tôi bị điên đồng thời thừa nhận rất thích nữ đồng nghiệp đó và nhất quyết ly hôn..."

Phẫu thuật để thành búp bê Barbie

Có rất nhiều người thích phẫu thuật thành búp bê Barbie. Đầu tiên là một cô gái người Nga, nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê Barbie mà cô ấy đã rất nổi tiếng trên mạng.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 2

Cô gái người Nga xinh đẹp

Thứ 2 là cô Cindy Jackson đã phải chi ra 100.000 Bảng (tương đương 3,3 tỷ VNĐ) để biến mình thành búp bê Barbie. Cô cho biết vài năm trước đây, có lần cô thử mặc váy màu hồng và che mặt giống như búp bê Barbie, cô thấy rất thích hình ảnh này của mình. Sau đó, cô đã quyết định phẫu thuật để trở thành một phiên bản của búp bê Barbie.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 3

Cô Cindy với thân hình và vẻ mặt của búp bê Barbie

Tiếp đến là cô Sarah Burge, 49 tuổi, sống ở Anh. Sau khi bị bạn trai đánh vỡ mũi, cô buộc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chính vì thế mà người phụ nữ này đã bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và điều kỳ quặc hơn là cô muốn phẫu thuật để giống búp bê Barbie. Cho tới nay, cô Burge đã trải qua tới hơn 150 lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng đã tiêu tốn tới 500.000 Bảng (tương đương 16,7 tỷ VNĐ) cho những ca phẫu thuật của mình.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 4

Cô Sarah Burge (phải)

Có thể coi Charlotte Hothman là một người phát cuồng vì búp bê Barbie bởi cô gái 24 tuổi này đã chi hẳn 10.000 Bảng Anh (tương đương 326 triệu VNĐ) để phẫu thuật thẩm mỹ trông giống như những nàng búp bê Barbie. Cô Charlotte đã sửa mũi, xăm môi, nhuộm tóc thành màu vàng và chi tất cả khoản tiền mà cô dành dụm được vào việc mua quần áo, các loại phụ kiện để có được hình dáng giống như “thần tượng” của mình.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 5

Cô Charlotte đã chi 326 triệu VNĐ để phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống búp bê Barbie.

Phẫu thuật để giống nhân vật hoạt hình

Cô Jacqueline Koh đến từ Singapore đã bỏ ra 136.000 USD (tương đương 2,8 tỷ VNĐ) cho hơn 10 lần phẫu thuật để giống nhân vật hoạt hình.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 6

Cô gái này đã trải qua hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình xinh đẹp hơn

Mặc dù không phải là một cô gái quá xấu xí nhưng Jacqueline luôn tự ti vào nhan sắc của mình. Cô đã trải qua hơn 10 lần phẫu thuật để “tân trang” dung nhan. Hiện tại, khuôn mặt của cô được xem là có tiêu chuẩn của một nhân vật hoạt hình “tiêu biểu”: đôi mắt to, cằm thon gọn, mũi cao, khuôn mặt trái xoan và sở hữu vòng 1 quyến rũ.

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 7

Phẫu thuật để giống... bồ của chồng - 8

Trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Jacqueline Koh cho biết thêm, ngoài số tiền 136.000 USD (tương đương 2,8 tỷ VNĐ) bỏ ra cho hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô còn phải chi khoảng 1.000 USD (tương đương 21 triệu VNĐ) cho việc tiêm botox định kỳ 6 tháng/lần để xóa nếp nhăn và căng da mặt. Bên cạnh đó, chi phí chăm sóc da hàng tháng của cô là 100 USD (khoảng 2,1 triệu VNĐ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngựa vằn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN