Clip: Mổ bụng cá, người đàn ông sốc nặng khi thấy cảnh trước mắt

Mổ bụng con cá đã chết, người đàn ông không khỏi choáng váng khi thấy một con cá nhỏ còn sống chui ra ngoài.

Những clip về cách các loài động vật thủy sinh thích nghi và sinh tồn ở độ sâu của đại dương luôn mang lại cảm giác thú vị khi xem. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một con cá sống sót trong bụng một con cá chết đã xuất hiện trên YouTube đã khiến nhiều người xem thích thú.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh một con cá chết nằm trên bàn và một người đàn ông cho thấy phần bụng của con cá nhô ra. Sau đó, người đàn ông cầm con cá và từ từ xẻ bụng nó. Ngay khi bụng cá được cắt ra, một con cá nhỏ hơn trượt ra ngoài. Điều đáng ngạc nhiên nhất là khi con cá nhỏ hơn vẫn sống sót trong khi kẻ săn mồi đã chết.

Đoạn clip sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu về 145 triệu lượt xem. Đa số người xem đều tỏ ra ngạc nhiên khi thấy con cá nhỏ hơn còn sống.

Một người dùng bình luận: "Tôi hy vọng anh ấy thả con cá xuống nước và nó xứng đáng được sống".

Một người dùng khác hài hước viết: "Nó không những không chết sau khi bị ăn thịt mà còn tránh bị dao cứa vào. Con cá đó cần mua vé số".

Một người dùng thứ ba bình luận thêm: “Nó đã thoát chết theo cách mà không ai ngờ tới".

Video được chia sẻ bởi kênh Youtube Furry Tails có hơn 813 nghìn người đăng ký. Kênh này nổi tiếng với việc đăng nhiều video động vật khác nhau trên nền tảng.

Nguồn: [Link nguồn]

Con cá nhảy lên khỏi mặt nước, kiên trì leo tường ngược dòng chảy chui vào ống chờ cơ hội 'hóa rồng'.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (News18) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN