Clip: Mổ bụng cá khủng, ngư dân bàng hoàng khi thấy những thứ này

Con cá khủng này được các ngư dân đánh bắt được ở ngoài khơi bờ biển Costa Rica. Sau khi đưa con cá lên thuyền, vì nghi ngờ có chuyện gì đó không ổn nên ngư dân đã mổ bụng con cá ra xem điều gì đã khiến nó đau đớn như vậy.

Khi mổ bụng con cá, họ vô cùng bàng hoàng khi phát hiện thấy những thứ như vỏ nhựa, một mảnh túi nilon, nắp lon, một cái lược, một cái bật lửa và nhiều mảnh vụn khác đang nằm trong bụng cá.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến những người yêu động vật phẫn nộ. Đây được xem là lời cảnh báo về vấn đề ô nhiễm môi trường biển ngày càng gia tăng mà có thể gây nguy hại đến hệ động thực vật.

Erick Rose, chuyên gia sinh vật biển giải thích rằng, cá thường bị nhầm những mảnh nhựa với con mồi nên nuốt chúng mà không hay biết.

"Nhựa không thể bị phân hủy và có thể gây nghẽn một số cơ quan nội tạng của cá. Do đó, chúng không thể tiêu hóa con mồi, dẫn tới việc chết đói", Erick chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cụ bà dắt... cá đi dạo trên phố

Một cụ bà đã gây chú ý cho những người đi đường khi dắt cá trê đi dạo trên những con phố dưới trời mưa ở miền nam Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN