Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi"

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 18:43 PM (GMT+7)

Con trai của một nông dân ở Ấn Độ có biệt danh "người voi" do những bướu lớn trên mặt đang hy vọng một ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời sẽ giúp anh tìm được “một nửa” của mình.

“Người voi” có tên thật là Lalit Ram, năm nay 26 tuổi, quê ở Lorika, phía đông Ấn Độ.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 1

Từ bé, “người voi” phải chịu đựng một chứng bệnh về gene có tên neurofibromatosis với những bướu lớn ở trên mặt. Và đây chính là lý do khiến anh đến giờ vẫn chưa thể tìm được “một nửa đích thực” của mình. Các thầy tu ở địa phương bảo rằng anh có thể sẽ không bao giờ lấy được vợ do có diện mạo dị thường.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 2

“Khuôn mặt tôi là lý do tôi không có vợ. Gia đình tôi đã cố gắng tìm cho tôi một cô dâu nhưng bất cứ ông bố bà mẹ nào đồng ý đến gặp tôi, họ đều nói: “Cậu bé này thuộc loại người gì vậy? Chúng tôi không thể để cho con gái mình lấy anh ta”, Lalit Ram ngậm ngùi nói.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 3

Lalit cũng thường xuyên bị chế nhạo. Người làng đặt cho anh cái tên Ganeshji theo một vị thần đầu voi trong đạo Hindu. “Tôi chưa từng đi gặp bác sĩ, mãi cho đến ngày nay, bởi vì tôi chẳng có tiền. Tôi nghe người ta nói là không gì thay đổi được cả”, người voi nói.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 4

Tuy nhiên, sau khi nghe nói tới trường hợp của “người voi”, Vivek Kumar, bác sĩ phẫu thuật tạo hình đầu ngành ở bệnh viện Sir Ganga Ram đề xuất sẽ điều trị cho anh miễn phí. Vị chuyên gia này đánh giá: “Đây là một ca rất khó. Sẽ không đơn giản và cần đến một đội ngũ bác sĩ mổ đa chuyên môn. Lalit có thể bị mù nếu như ổ mắt của anh ấy bị ảnh hưởng”.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 5

Tuy nhiên, “người voi” vẫn hy vọng rằng ca mổ sẽ thành công tốt đẹp, cuộc đời anh sẽ bước sang trang mới và cơ hội tìm được “một nửa đích thực” sẽ rộng mở hơn với anh.

Chàng trai người Ấn có biệt danh "người voi" - 6

Hy vọng cuộc đời "người voi" sẽ bước sang trang mới.

Theo Thanh Hương (Tri Thức trực tuyến)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung