Thi liếm sữa trên người nữ sinh

Mới đây, một cuộc thi “uống sữa cặp đôi” đã được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội của một trường đại học gây nên nhiều ý kiến phản đối vì sự phản cảm.

Ngày 25/9 vừa qua, tại khuôn viên trường Đại học Kangwon, Hàn Quốc đã diễn ra cuộc thi uống sữa theo cặp đôi. Điều đáng nói là phương thức thực hiện rất nhạy cảm: một trai và một gái được tiến hành bằng cách đổ sữa lên mặt, lên người, vào trong quần áo của nữ sinh và người bạn trai liếm sữa trên đó.

Những tấm hình ghi lại quang cảnh cuộc thi của trường Đại học này đã được phát tán trên các diễn đàn và trang mạng xã hội một cách nhanh chóng. Theo đó, từng cặp đôi tham gia đang thực hiện những hành vi khêu gợi giữa chốn đông người. Nữ sinh nằm trên một chiếc bàn được bố trí giữa khuôn viên trống. Nam sinh liếm sữa trên người nữ sinh.

Thi liếm sữa trên người nữ sinh - 1

Quang cảnh cuộc thi liếm sữa phản cảm gây nhức nhối dư luận tại Hàn

Cho dù mục đích của cuộc thi là tạo tiếng cười nhưng cách thực hiện rất phản cảm và vi phạm văn hóa công cộng.

Đêm ngày 27/9, hội trưởng hội sinh viên trường Đại học Kangwon – nơi diễn ra cuộc thi liếm sữa – đã phải lên tiếng xin lỗi bằng văn bản chính thức.

Qua trang diễn đàn của nhà trường, hội trưởng hội sinh viên viết: “Tôi xin lỗi vì đã gây tai tiếng tới 15.000 sinh viên đang theo học tại trường. Tôi xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng xấu tới danh dự và hình ảnh của trường”.

Trước đó, tại Trung Quốc cũng từng diễn ra những cuộc thi liếm sữa phản cảm và bị "ném đá" dữ dội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN