Cậu bé 9 tuổi được thả tự do sau 3 tiếng bị bắt cóc nhờ một hành động ai nghe xong cũng ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 20:00 PM (GMT+7)

Năm 9 tuổi, cậu bé Willie Myrick từng bị bắt cóc nhưng sau đó đã được thả tự do mà không hề hấn gì chỉ nhờ một hành động cực kỳ đơn giản.

Năm 2014, cậu bé 9 tuổi Willie Myrick từng bị bắt cóc ngay tại quê nhà ở bang Atlanta (Mỹ). Theo đó, kẻ bắt cóc đã dùng tiền mặt dụ cậu bé lại gần và "tóm" luôn cậu lên xe của hắn và lái đi. Trong 3 giờ đồng hồ ngồi trên xe của tên bắt cóc, cậu bé 9 tuổi khi ấy không ngừng ê a bài hát "Every Praise". 

Cậu bé 9 tuổi được thả tự do sau 3 tiếng bị bắt cóc nhờ một hành động ai nghe xong cũng ngỡ ngàng - 1

Cậu bé Willie Myrick đã được thả an toàn sau 3 tiếng bị bắt cóc. Ảnh: NBC

Giai điệu giọng hát của Myrick khiến tên tội phạm bị "ám ảnh" và mất bình tĩnh. Sau đó, khi không thể chịu nổi nữa, hắn đã mở cửa xe và thả bé trai 9 tuổi xuống một địa điểm gần East Point, vùng ngoại ô Atlanta.

Chia sẻ lại câu chuyện của mình, cậu bé Willie Myrick nói: "Ông ấy mở cửa xe và bảo cháu ra ngoài. Sau đó, ông ấy nói cháu không được kể với ai về chuyện này".

Tuy nhiên, cậu bé 9 tuổi đã làm điều ngược lại và tiết lộ cho cả thế giới về trài nghiệm bị bắt cóc của mình. Ca khúc mà Myrick ê a hát trên xe kẻ bắt cóc là một bài hát của ca sĩ nhạc phúc âm Hezekiah Walker, người từng đoạt giải Grammy. Sau khi biết về vụ bắt cóc, ca sĩ Walker cho biết ông đã lên máy bay di chuyển từ New York tới Atlanta gặp cậu bé này.

Nam ca sĩ đã tới Atlanta gặp gỡ Willie Myrick và gia đình vào sinh nhật thứ 10 của cậu bé. Tất cả mọi người đã cùng hát vang ca khúc "Every Praise", ca khúc đã cứu mạng Myrick. Sau sự việc trên, chính quyền Atlanta đã đưa ra cảnh báo về những mối nguy hại có thể xảy đến với trẻ em ngay tại quê nhà mình. 

Sau vụ việc trên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng treo thưởng 10.000 USD cho người bắt giữ nghi phạm gây ra vụ bắt cóc trên. Đối tượng được xác định trong độ tuổi giữa hoặc cuối 20. 

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/cau-be-9-tuoi-duoc-tha-tu-do-sau-3-tieng-bi-bat-c...

Nam học sinh hạ gục kẻ bắt cóc trẻ em trước khi cảnh sát tới

Nam học sinh 16 tuổi ở Mỹ đã trở thành người hùng, sau khi cậu hạ gục và không chế kẻ bắt cóc trẻ em cho đến khi cảnh...

Minh Hạnh (Theo NY Daily News) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung