Cậu bé trốn thoát sau 7 năm bị bắt cóc?

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cậu bé Mỹ mất tích từ năm 2011 lúc 6 tuổi vừa gặp cảnh sát nói rằng mình vừa trốn thoát khỏi 2 kẻ bắt cóc.

 

Cậu bé trốn thoát sau 7 năm bị bắt cóc? - 1

Timmothy Pitzen 6 tuổi (trái) mất tích năm 2011 và cậu bé 14 tuổi nhận mình là Pitzen (phải). Ảnh: Cảnh sát Aurora.

Các điều tra viên nói rằng, một cậu bé 14 tuổi ở bang Ohio hôm thứ Tư (giờ Mỹ) nói rằng, cậu chính là Timmothy Pitzen – bé trai 6 tuổi năm xưa mất tích từ năm 2011 và cậu vừa thoát khỏi 2 kẻ bắt cóc đã giữ cậu 7 năm qua, Fox News đưa tin ngày 4/4.

Cậu bé nói với cảnh sát rằng, cậu “vừa trốn thoát khỏi 2 kẻ bắt cóc” là đàn ông da trắng, có thân hình vạm vỡ kiểu lực sĩ thể hình, theo báo cáo của Sở Cảnh sát thành phố Sharonville, bang Ohio.

Hãng tin Mỹ AP đưa tin, báo cáo có đoạn viết: “Một người đàn ông có mái tóc xoăn màu đen, mặc quần bò và áo phông hiệu Mt. Dew, có hình xăm mạng nhện ở trên cổ. Còn người kia tầm vóc thấp, có hình xăm con rắn trên cánh tay”.

Cậu bé tự nhận mình là Pitzen nói rằng, hai người đàn ông lái một chiếc xe đa dụng thể thao Ford đời mới mang biển số bang Wisconsin. Cậu nói rằng, sau khi trốn thoát, cậu “chạy qua một cây cầu tới bang Kentucky”.

Các điều tra viên cho biết, Pitzen biến mất sau khi mẹ cậu, bà Amy Fry-Pitzen (43 tuổi), đón con từ trường hồi tháng 5/2011. Người ta tin rằng, bà Fry-Pitzen đưa Pitzen tới một sở thú và một công viên nước ở Wisconsin rồi rõ ràng là tự sát trong phòng khách sạn ở bang Illinois.

Bà mẹ để lại thư nói rằng, con trai bà ổn. Cảnh sát điều tra cái chết của bà Fry-Pitzen nói rằng, bà đã có những hành động cho thấy dường như là bà đưa con trai cho một người bạn.

Văn phòng Cục Điều tra liên bang (FBI) ở thành phố Louisville, bang Kentucky tuyên bố, họ đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật ở nhiều bang, trong đó có Ohio, Illinois và Kentucky về cuộc điều tra cậu bé mất tích.

Sĩ quan cảnh sát Bill Rowley chiều thứ Tư nói với AP rằng, cậu bé mất tích gần chục năm và chúng tôi đã nhận được hàng nghìn tin báo cậu xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau. Lần này đó có thể là Pitzen”.

Bé trai tụt vào miệng bồn cầu không thể thoát vì mải chơi game

Một bé trai ở Trung Quốc bị mắc kẹt trong bồn cầu suốt 2 giờ liền, sau khi cậu bé chơi game trên điện thoại trong lúc...

Chia sẻ
Theo Thái An (Tiền Phong)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung