Nam học sinh hạ gục kẻ bắt cóc trẻ em trước khi cảnh sát tới

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nam học sinh 16 tuổi ở Mỹ đã trở thành người hùng, sau khi cậu hạ gục và không chế kẻ bắt cóc trẻ em cho đến khi cảnh sát tới hiện trường.

Cảnh sát hạt Dona Ana ở bang New Mexico, Mỹ, đã gửi lời cảm ơn Canaan Bower, nam học sinh 16 tuổi tại trường trung học Mayfield vì “giải cứu hai trẻ em khỏi nghi phạm bắt cóc Daniel Arroyo Beltran.

Nghi phạm Beltran, 22 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ lúc 9 giờ sáng 25.3, sau khi các nhân chứng thông báo với họ rằng hắn ta định bắt cóc hai trẻ em tại một trạm xăng ở thị trấn Las Cruces.

Người mẹ nói với cảnh sát rằng cô cùng với hai đứa con xuống xe bus và đang chờ taxi, thì nghi phạm Beltran túm các con của cô. Nhưng sau đó người phụ nữ và hai đứa trẻ bỏ chạy vào trong cửa hàng tiện lợi Chucky.

Nghi phạm tiếp tục đuổi theo vào trong cửa hàng tiện lợi. Các khách hàng đã cố gắng tấn công hắn bằng tay không, chổi và chai, nhưng không thể khống chế được kẻ bắt cóc.

Sau đó, Canaan Bower xuất hiện và nhanh chóng vật ngã nghi phạm Beltran xuống sàn. Nam học sinh vừa vô địch giải vật địa phương đã khống chế kẻ bắt cóc cho tới khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/nam-hoc-sinh-ha-guc-ke-bat-coc-tre-em-truoc-khi-canh-sat-toi-1073410...

Người hùng lạnh lùng giúp cảnh sát hạ gục tên trộm đang bỏ chạy

Chàng thanh niên lạnh lùng ngáng chân khiến tên trộm đang bỏ chạy ngã sấp mặt, trước khi hắn bị cảnh sát tóm gọn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung