Cá mập trắng "khủng" bị treo ngược khiến nhiều người xôn xao

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số bức ảnh chụp một con cá mập trắng khổng lồ bị treo ngược, máu me vương khắp miệng nơi có cặp hàm đáng sợ của "hung thần đại dương.

Cá mập trắng "khủng" bị treo ngược khiến nhiều người xôn xao - 1

Con cá mập trắng khổng lồ được cho là bị ngư dân địa phương ở Tunisia khuất phục

Tờ Daily Star hôm 12/1 đưa tin, những người yêu thích cá mập đã vô cùng sốc khi xem các bức ảnh được cho là chụp tại Tuinisia hôm 6/1.

Tại bài đăng được chia sẻ nhanh chóng trên các nhóm bảo tồn cá mập, nhiếp ảnh gia Christian Kemper cho biết con cá mập trắng khổng lồ được treo ngược lên sau khi các ngư dân địa phương khuất phục được nó.

Trong ảnh, con cá mập trắng với cặp hàm đáng sợ bị treo lên, đầu chúc xuống đất. Cặp hàm đáng sợ nhe ra những chiếc răng trắng sắc nhọn, ai nhìn cũng phải rùng mình. Phần miệng và bụng dưới của con cá được mệnh danh là "hung thần đại dương" vương đầy máu. Không ít người lại gần để chụp ảnh. Nhìn sự tương phản về kích thước, có thể thấy mức độ khổng lồ của con cá mập trắng đã chết.

"Thành thật xin lỗi cho những bức ảnh máu me này: 6/1 ở Tunisia, con cá mập trắng bị giết bởi những ngư dân địa phương", Kemper viết trong bài đăng của mình.

Cá mập trắng "khủng" bị treo ngược khiến nhiều người xôn xao - 2

Sự tương phản giữa người đứng chụp ảnh và con cá mập cho thấy kích thước khổng lồ của nó

Một người dùng mạng xã hội cho biết cảnh tượng "thật kinh khủng", trong khi một người khác bình luận: "Cá mập trắng là loài được bảo vệ. Tôi không hiểu vì sao người ta có thể làm vậy với nó".

Một số người khác thì cho rằng bức ảnh thể hiện một thực tại, cá mập đang bị săn lùng với mục đích thương mại tại một số nước nghèo.

"Những con cá mập cỡ này có thể cung cấp nguồn thức ăn cho một ngôi làng nhỏ trong một tuần và những chiếc vây cá mập sẽ giúp họ kiếm được nhiều tiền. Dường như những người nghèo khổ sẽ không quan tâm tới việc bảo tồn, họ chỉ biết làm cách nào để tồn tại và kiếm sống

Chúng ta cũng gặp phải các vấn đề tương tự với tê giác ở châu Phi hay hổ ở nhiều nơi trên thế giới", một người viết.

Hiện chưa rõ chính xác địa điểm bức ảnh được chụp ở Tunisia hay cách mà con cá mập bị giết chết.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/ca-map-trang-khung-bi-treo-nguoc-khien-nhieu-nguoi-xon-xao-1049711.h...

Cá mập lao đầu vào lồng sắt đớp người và cái kết thê thảm

Một công ty cung cấp dịch vụ lặn trong lồng ngắm cá mập đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ các nhà hoạt...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung