Video: Cá mập trắng khổng lồ hơn 5 mét tấn công tới tấp lồng thép có phụ nữ

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Con cá mập trắng khổng lồ dùng cặp hàm sắc nhọn đớp chiếc lồng thép có thợ lặn trong một vụ tấn công không dành cho những người yếu tim.

Vụ việc xảy ra ngày 12/10 tại khu vực ngoài khơi đảo Guadalupe, Mexico nhưng tới hôm 20/10 Daily Star mới đưa tin.

Video do nữ thợ lặn Nancy Lasuzzo ghi lại bắt đầu bằng cảnh con "quái vật đại dương" tiếp cận chiếc lồng thép. Nó hướng tới phần trên cùng của chiếc lồng và dùng cặp hàm đáng sợ để tấn công.

Tiếp đến, nó cắn và nhay đi nhay lại chiếc lồng. Trước sức mạnh của con cá mập trắng khổng lồ, lồng thép bắt đầu rung lắc.

Sau một lúc không có hiệu quả, con "quái vật đại dương" bỏ đi trước sự hả hê của nữ thợ lặn.

Islander Charters, người giúp Nancy ra khỏi lồng thép, đã đăng tải video lên mạng xã hội hôm 15/10 và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với 33.000 lượt xem trong thời gian ngắn.

"Các thợ lặn của chúng tôi đã có một lần "nếm mùi sợ hãi" trong đời. Nếu muốn thử, hãy tới gặp "Bullet" - một con cá mập trắng cỡ bự. Nó sẽ khiến cả thế giới của bạn chao đảo", dòng ghi chú đăng kèm theo video.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận sôi nổi về video. "Không, tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Những thợ lặn trong lồng thật gan dạ", một người viết.

Một người khác bông đùa: "Con cá mập nghĩ họ bị mắc kẹt và chỉ cố giúp thôi mà".

Cá mập trắng cái có thể dài tới 6 mét. Theo một nghiên cứu năm 2014, tuổi thọ của cá mập trắng có thể kéo dài tới 70 năm. Loài vật duy nhất khiến cá mập trắng phải e dè trong tự nhiên chỉ có cá voi sát thủ.

Hải cẩu “số nhọ” nhảy đúng vào hàm cá mập khổng lồ

Con hải cẩu đen đủi đã “hạ cánh” nhầm chỗ vào miệng của một con cá mập trắng lớn.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung