Brazil: Đang "quan hệ" trên xe, tá hỏa phát hiện bạn gái đột tử

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thanh niên 26 tuổi đang cùng thiếu nữ 15 tuổi làm "chuyện ấy" trên xe thì tá hỏa phát hiện bạn tình ngất lịm, cơ thể tím tái và tử vong. 

Brazil: Đang "quan hệ" trên xe, tá hỏa phát hiện bạn gái đột tử - 1

Thiếu nữ Gabrielly Dickson. Ảnh: Newsflash

Tờ Daily Mail hôm 2/8 dẫn nguồn tin địa phương cho hay, vụ việc xảy ra vào đêm 29/7 tại thành phố Cubatão, bang São Paulo, Brazil khi thiếu nữ Gabrielly Dickson "quan hệ" với thanh niên 26 tuổi trên xe.

Thanh niên 26 tuổi khai với cảnh sát rằng đang cùng Dickson làm "chuyện ấy" trên xe thì thiếu nữ ngất lịm, theo trang tin địa phương G1. 

Môi và da của cô gái dần tím tái, trong khi đôi bàn tay của nạn nhân co quắp lại. Thanh niên vội đưa thiếu nữ tới bệnh viện cấp cứu. 

Các bác sĩ chẩn đoán thiếu nữ bị đột quỵ khi đang quan hệ tình dục. Họ đã làm mọi cách để cứu nạn nhân nhưng bất thành. Các bác sĩ tuyên bố Dickson tử vong lúc 1h20 sáng hôm sau. 

Theo cảnh sát địa phương, các nữ y tá trong quá trình điều trị cho thiếu nữ phát hiện máu trong âm đạo nạn nhân. Cảnh sát tới bệnh viện sau khi nhận được tin báo rằng thiếu nữ bị đánh đập nhưng các y tá cho biết không có dấu hiệu nạn nhân bị hành hạ. 

Trang G1 đưa tin, gia đình Dickson không biết mối quan hệ tình cảm của con gái với thanh niên 26 tuổi và không biết chắc chắn thiếu nữ có mắc bệnh hay không. 

Một giám định viên y tế địa phương dự kiến công bố nguyên nhân cái chết trong 1-2 ngày tới. 

Độ tuổi quan hệ có sự đồng thuận ở Brazil được quy định là trên 14 tuổi. Vì vậy, thanh niên không bị buộc tội khi có quan hệ tình dục với thiếu nữ 15 tuổi. 

Nguồn: http://danviet.vn/brazil-dang-quan-he-tren-xe-ta-hoa-phat-hien-ban-gai-dot-tu-5020214819282715.h...

Cặp đôi ”mặt dày” khỏa thân quan hệ giữa ban ngày ở bên đường, bị cảnh sát ”sờ gáy”

Cảnh sát Tây Ban Nha gần đây bắt giữ một cặp đôi khỏa thân ở nơi công cộng ngay giữa ban ngày trên đảo Tenerife.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung