"Bốn thầy trò Đường Tăng" đi thỉnh kinh trong đêm

Phát sốt vì hình ảnh "bốn thầy trò Đường Tăng" bất ngờ xuất hiện trong đêm.

Không chỉ "hoạt động đơn lẻ" như vị Hoàng đế kéo dép lê hay chàng trai tự tin mặc nội y chóe lọe ra đường mà 4 thầy trò Đường Tăng xuất hiện mới đây lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng "sôi sục" tìm kiếm.

Hình ảnh được ghi lại vào khoảng 3 giờ sáng trên phố Hải Tú Đông, thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc với trích dẫn: "Đêm đi từ tụ điểm Internet công cộng về nhà, phát hiện 4 thầy trò đang tìm đường thỉnh kinh, liệu có cần ủng hộ vé xe để họ đến phương Tây nhanh hơn không nhỉ?" lập tức "gây sốt" trên cộng đồng mạng.

"Bốn thầy trò Đường Tăng" đi thỉnh kinh trong đêm - 1

Bốn "thầy trò Đường Tăng" xuất hiện giữa đêm khuya thanh vắng.

Bức ảnh được chụp từ phía sau cho thấy 4 thầy trò Đường Tăng đang nối đuôi nhau băng qua đường. Không chỉ ăn mặc, hóa trang và mang đầy đủ "phụ kiện" mà đến dáng vẻ, điệu bộ họ đều bắt chước y chang... 4 nhân vật trong tác phẩm kinh điển "Tây Du Ký".

"Bốn thầy trò Đường Tăng" đi thỉnh kinh trong đêm - 2

Không chỉ đầy đủ "phụ kiện", mà dáng vẻ và thứ tự sắp xếp y hệt như trong phim Tây Du Ký.

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là không hiểu họ làm thế này vào giữa đêm vì mục đích gì, càng không thể nào tập kịch giữa đường vào khung giờ "quái chiêu" đến vậy. Và giả sử nếu đầu óc họ "có vấn đề", thì cũng khó lòng mà cả bốn người không bình thường lại có cơ hội đi cùng với nhau như thế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN