Bồn cầu có khả năng... sáng tác nhạc

Người sử dụng bồn cầu đặc biệt này sẽ có nhiều cảm hứng sáng tác.

Bộ cảm biến điện tử được trang trí bên trong bồn cầu, giúp người sử dụng có thể sáng tác nhạc mỗi lần đi vệ sinh.

Mới đây, tạp chí âm nhạc Billboard ở Brazil vừa cho lắp đặt một sản phẩm hết sức độc đáo tại các quán bar ở thành phố Sao Paolo, đó là những chiếc bồn cầu có hình dạng... đàn ghi-ta. Sản phẩm có 1-0-2 này được dành cho nam giới, được trang trí bộ cảm biến điện tử có khả năng sắp xếp nốt nhạc cùng một chiếc loa để phát ra "bài hát".

Hệ thống bồn cầu này có tên là Guitar Pee, đây là một dự án nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của Billboard Brazil. Mỗi khi các chàng trai sử dụng toilet, bộ cảm biến điện tử trong bồn cầu sẽ phát ra những tiếng đàn ghi-ta có cùng nhịp điệu cùng "dòng chảy". Không những giúp người sử dụng có thể sáng tác nhạc, chiếc bồn cầu này còn có khả năng lưu lại các bản nhạc để đăng tải lên website của Billboard Brazil.

Bồn cầu có khả năng... sáng tác nhạc - 1

Chiếc bồn cầu có bộ cảm biến giúp người sử dụng sáng tác nhạc.

Slogan của chiến dịch quảng cáo này là: "Âm nhạc, chúng ta biết rằng nó có ở khắp mọi nơi". Đây không phải là sản phẩm bồn cầu có tính năng tương tác với người sử dụng đầu tiên trên thế giới. Vào tháng 4 vừa qua, một công ty đã cho ra mắt loại bồn cầu có khả năng giúp người sử dụng có thể chơi trò chơi mỗi khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, chi phí để sử dụng dịch vụ này không hề rẻ. Mỗi lần đi vệ sinh có phí 1,748 USD (khoảng 36.500 VNĐ), còn phí chơi trò chơi là 100 USD (tương đương 2,08 triệu VNĐ).

Bồn cầu có khả năng... sáng tác nhạc - 2

Bồn cầu có khả năng... sáng tác nhạc - 3

Đây là một dự án nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của Billboard Brazil.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung