Bị bắt vì bình luận vào bài đăng truy nã chính mình hỏi "tiền thưởng đâu"

Một nữ tội phạm liên quan đến vụ án giết người đã bị bắt sau khi nhanh tay bình luận vào bài đăng truy nã chính mình để hỏi về tiền thưởng.

Lorraine Graves sau khi bị bắt. Ảnh: New York Post

Lorraine Graves sau khi bị bắt. Ảnh: New York Post

Theo New York Post, Lorraine Graves giết người bị cảnh sát bắt sau khoảng thời gian lẩn trốn vì tự bình luận dưới bài đăng truy nã của giới chức.

Sở cảnh sát Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ, cho biết Lorraine Graves là "tội phạm bị truy nã gắt gao nhất" những tuần qua vì liên quan đến vụ giết người xảy ra hồi đầu năm.

Cảnh sát hôm 14/7 đã đăng lên Facebook thông báo truy nã tội phạm hàng tuần nhằm tìm kiếm Lorraine Graves. Đáng ngạc nhiên là Lorraine Graves đã nhanh chóng bình luận dưới bài đăng này, hỏi: "Tiền thưởng đâu?".

Hành động "tay nhanh hơn não" này của Graves khiến cô ta nhanh chóng bị cảnh sát bắt được vào chiều ngày hôm sau tại phía bắc thành phố Tulsa. Được biết, mức tiền bảo lãnh của Graves là 500.000 USD.

Bài đăng thông báo bắt được Graves của sở cảnh sát Tulsa sau đó thu hút hàng nghìn lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận tương tác.

"Cô ta là tội phạm ngu ngốc nhất thế giới", "Chắc muốn có chỗ ở và đồ ăn miễn phí trong thời gian dài", "Cô ta đã nhận được tiền thưởng khi tự nộp mình hay chưa?",... một số cư dân mạng bình luận.

Theo thông tin từ cảnh sát, Lorraine Graves bị cáo buộc liên quan tới vụ sát hại Eric Graves, 30 tuổi, tại căn hộ ở St. Thomas Square Apartments hồi tháng 3 năm nay.

Hai nghi phạm khác là Jayden Hopson và Gabriel Hobson đã bị bắt trước đó và đối mặt tội danh giết người. Hiện chưa rõ quan hệ giữa Lorraine Graves và nạn nhân Eric Graves.

Nguồn: [Link nguồn]

Trộm bị tóm gọn sau khi bình luận về lệnh truy nã chính mình trên Facebook

Tên trộm “ngứa tay“ bình luận dọa dẫm người khác ngay dưới lệnh truy nã đối với chính hắn trên Facebook.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoa Vũ (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN