Bé trai 9 tháng "đối mặt" sư tử vẫn cười hồn nhiên

Thứ Tư, ngày 26/07/2017 05:00 AM (GMT+7)

Sự dũng cảm và hồn nhiên của cậu bé 9 tháng tuổi khi “chạm trán” sư tử đã làm nhiều người rất thích thú.

Video cậu  bé "đối mặt" sư tử.

Levi Poore, bé trai mới 9 tháng tuổi ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, Mỹ được bố mẹ mang tới vườn thú chơi vào dịp cuối tuần. Đáng chú ý, Levi không hề tỏ vẻ sợ hãi khi phải “mặt đối mặt” với loài mãnh thú nguy hiểm bậc nhất hành tinh.

Trái lại, cậu bé cười toe với cha mẹ mình, bất chấp con sư tử cái cào cấu liên tục vào cửa kính. Đoạn video lí thú được mẹ bé Levi quay ở vườn thú Hogle hồi đầu tháng này.

Bé trai  9 tháng "đối mặt" sư tử vẫn cười hồn nhiên - 1

Levi thờ ơ trước sự "tấn công" của con sư tử cái.

Đoạn video bắt đầu bằng hình ảnh Levi cười toét miệng khi con sư tử cái bất ngờ xuất hiện phía sau em. Vẻ mặt thờ ơ của bé Levi khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Dù con sư tử cái gầm gừ thế nào, Levi vẫn không quan tâm mà chỉ hướng sự chú ý vào cha mẹ mình.

“Khi con trai 9 tháng tuổi của chúng tôi tới vườn thú Hogle, tôi không nghĩ Levi sẽ dũng cảm tới vậy. Dù con sư tử thể hiện hung dữ phía sau khung kính, Levi vẫn rất thờ ơ”, mẹ của Levi chia sẻ.

Mẹ của Levi nói phần thú vị nhất của video chính là khi con trai cô không hề quan tâm tới bất kì sự tấn công hay trêu đùa nào của con sư tử hung dữ. Dù chỉ mới đăng tải lên Facebook cá nhân nhưng clip đã được chia sẻ rất nhiều.

Mẹ của Levi nói mỗi lần bé tới vườn thú, con sư tử cái lại tới gần em và chơi đùa qua cửa kính. Điều trùng hợp khác là anh trai của Levi cũng rất thích chơi đùa với em trai mình. Anh trai của Levi là Leo, một tên gọi dành cho cung Sư tử.

Sư tử đẹp trai “xõa tóc” tung bay trong gió

Con sư tử “đẹp trai” trông như đang tham gia một buổi ghi hình quảng cáo dầu gội đầu.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung