Bản đồ Việt Nam xếp từ số người tham gia nhiều nhất

Sự kiện: Kỉ lục Việt Nam

1.500 người tham gia xếp bản đồ Việt Nam dài 43.2m, chiều ngang rộng nhất là 12.8m, chiều ngang nhỏ nhất là 1.6m.

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2011 do Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Bộ Tài Nguyên và Môi trường) phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8.6.2011 tại thành phố Nha Trang với nhiều hoạt động như: lễ Mittinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2011, diễn đàn thương hiệu biển Việt Nam lần 3, hội nghị các nhà lãnh đạo quản lý, diễn đàn kinh tế biển…

Bản đồ Việt Nam xếp từ số người tham gia nhiều nhất - 1

Đây được xem là bản đồ Việt Nam được xếp từ người có diện tích lớn nhất từ trước đến nay

Vào sáng ngày 5/6/2011, tại lễ Mittinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2011 diễn ra tại Quảng trường 2-4 thành phố Nha Trang, Chương trình mang tên "Nối vòng tay lớn”, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tạo nên bản đồ Việt Nam do 1.500 người tham gia xếp hình. Những người tham gia cùng nắm tay nhau xếp hình bản đồ Việt Nam và đồng thanh hát quốc ca.

Đặc điểm của bản đồ này, không chỉ thể hiện chiều dài đất nước từ Hữu Nghị quan đến đất mũi Cà Mau, mà còn có đầy đủ các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các đảo lớn như Phú Quốc.

Bản đồ Việt Nam sau khi xếp có chiều dài 43.2m, chiều ngang rộng nhất là 12.8m, chiều ngang nhỏ nhất là 1.6m. Đây được xem là bản đồ Việt Nam được xếp từ số người tham gia nhiều nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Tín ([Tên nguồn])
Kỉ lục Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN