9 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019

Những người tin vào thuyết âm mưu trải qua một năm đầy phấn khích khi có tới 9 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ.

Theo Daily Star, UFO hình rắn xuất hiện 9 lần trong năm 2019 ở 8 bang khác nhau của nước Mỹ. Các nhà nghiên cứu cho rằng hiện tượng kỳ lạ này có thể sẽ còn quay trở lại trong năm 2020.

Điểm chung của các video dù quay vào ban ngày hay ban đêm là UFO có hình dạng như chiếc xì gà, có thể uốn lượn không theo bất kì quy luật nào.

Một cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tin rằng UFO hình rắn không phải do quân đội gây ra. Nhưng điều đó không thuyết phục được những người tin vào thuyết âm mưu.

9 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019 - 1

UFO hình rắn xuất hiện ở sa mạc Mojave, bang California, Mỹ.

Jane Kyle, một nhà nghiên cứu UFO, nói việc quân đội Mỹ thành lập lực lượng không gian sẽ càng khiến những hiện tượng kì lạ như UFO hình rắn tiếp tục xuất hiện năm 2020.

“Không rõ quân đội Mỹ đang làm gì. Nhưng tôi tin rằng năm 2020 sẽ là năm mà mọi người nhìn lên bầu trời thường xuyên hơn”, Kyle nói.

Lần đầu UFO hình rắn xuất hiện là vào ngày 20.5 tại sa mạc Mojave, California, Mỹ. Cody Kennedy đang lái xe cùng bạn thì nhìn lên bầu trời thấy đốm sáng kỳ lạ không ngừng chuyển động.

UFO hình rắn lộ diện trên bầu trời New York ngày 6.8.

Kennedy lập tức dừng lại, lấy điện thoại ra quay. UFO hình rắn xuất hiện trong khoảng 30 phút thì biến mất. Kennedy không cho rằng đó là máy bay điều khiển từ xa gắn đèn LED ở đuôi vì UFO không tạo ra bất kì tiếng động nào.

Vào ngày 13.9, UFO hình rắn một lần nữa xuất hiện trở lại ở sa mạc Mojave vào giữa ban ngày. UFO kỳ lạ còn xuất hiện ở Wichita, Kansas vào ngày 16.6; ở bang Washington vào ngày 16.7; ở Clayville, New York vào ngày 6.8; ở Jackson Hole, Wyoming vào ngày 17.8; ở  Orlando, Florida vào ngày 12.9; ở Dallas, Texas vào ngày 27.9 và cuối cùng là ở Baltimore, Maryland vào ngày 13.10.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/9-lan-ufo-hinh-ran-xuat-hien-tren-bau-troi-nuoc-my-nam-2019-1045564....

14 UFO bí ẩn xuất hiện cùng lúc ở ngoài khơi bờ biển Mỹ

Video quay cảnh 14 đốm sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời ở khu vực ngoài khơi bờ biển Mỹ khiến nhiều người xôn xao.

9 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019 - 29 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019 - 29 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019 - 29 lần UFO hình rắn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ năm 2019 - 2

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung