14 UFO bí ẩn xuất hiện cùng lúc ở ngoài khơi bờ biển Mỹ

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 06:00 AM (GMT+7)

Video quay cảnh 14 đốm sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời ở khu vực ngoài khơi bờ biển Mỹ khiến nhiều người xôn xao.

The Sun hôm 9/10 đưa tin, video quay cảnh tượng 14 vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện gần đảo Outer Banks, bang North Carolina, Mỹ - thu hút sự chú ý lớn khi được chia sẻ lên Youtube. Chỉ trong vài giờ, nó đã có 370.000 lượt xem.

"Có ai đó nói giúp tôi những thứ này là gì không?", William Guy, người quay cảnh tượng kỳ lạ, viết khi đăng tải video trên kênh Youtube.

Trong video, William quay camera sang hai bên để mọi người thấy xung quanh là biển cả mênh mông.

"Chúng tôi đang trên một chiếc phà, lênh đênh giữa biển và không có gì xung quanh. Các bạn hãy nhìn xem, không có gì xung quanh", William nói trong video.

Và bất ngờ, 14 đốm sáng không rõ từ đâu xuất hiện trên bầu trời.

Một người bình luận trên mạng xã hội rằng rất có thể các UFO này đến từ một căn cứ quân sự gần đó.

Derrick Chennault, người tự xưng là cựu lính thủy đánh bộ Mỹ từng là thành viên của đơn vị Marine Aircraft Wing 2 tại căn cứ Cherry Point, bang North Carolina, cho biết: "Tôi biết khá rõ về những đốm sáng này. Chúng tôi thường thả những quả pháo sáng ở sau máy bay trong các đợt tập luyện quân sự buổi tối.

Những quả pháo này rất sáng và bạn có thể nhìn thấy chúng dù ở khoảng cách rất xa".

Khoảng cách từ căn cứ quân sự Cherry Point tới đảo Outer Banks là khoảng 200 km.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của căn cứ này xác nhận với Fox 10 Phoenix rằng không có chiến đấu cơ tập luyện trong khu vực vào thời điểm video được đăng tải.

Một số người khác cho rằng đây là bằng chứng không thể chối cãi về "người ngoài hành tinh".

"Không có tiếng ồn nào chứng tỏ chiến đấu cơ tạo ra những đốm sáng này. Chúng thực sự là phi thuyền của người ngoài hành tinh", một người viết.

Một người khác chỉ ra rằng địa điểm xảy ra vụ việc chỉ cách Tam giác quỷ Bermuda, địa điểm được nhiều người cho là cánh cổng không gian của "người ngoài hành tinh", vài trăm km.

Vật thể bay qua Trái đất nghi là tàu vũ trụ ngoài hành tinh

Các nhà thiên văn học dự định quét một tiểu hành tinh dài khác thường, bị nghi là tàu vũ trụ du hành liên sao do người...

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung