3 ca tử vong oái oăm nhất

Chết vì quan hệ với tổ ong và chết vì ngực bự của bạn gái là những trường hợp tử vong hy hữu.

Chết vì... cắn móng tay

Theo New York Daily News ngày 12/3 đưa tin, anh John Gardener, 40 tuổi sống tại thị trấn Wigan, hạt Lancashire, Anh Quốc là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư có sở thích cắn móng tay.

Tuy nhiên, Gardener đã không ngờ được rằng thói quen khó bỏ này đã khiến anh bị nhiễm trùng nặng dẫn tới suy tim sau khi cắn móng tay tới chảy máu. Mặc dù đã được nhập viện ngay lập tức nhưng người đàn ông này vẫn qua đời 2 tuần sau đó.

Bác sĩ riêng của Gardener - ông Daniel Vernon cho biết, các móng tay của anh đều ở trong tình trạng tồi tệ. Ngoài ra, lúc nào anh Gardener cũng đến gặp bác sĩ với đôi bàn tay chảy máu.

3 ca tử vong oái oăm nhất - 1

Anh John Gardener chết vì cắn móng tay

Chết vì ngộp thở dưới ngực bạn gái

Tháng 1/2013, bạn trai của cô Donna Lange đã qua đời vì bị ngộp thở. Theo cáo trạng, Donna Lange, 51 tuổi, sống tại bang Washington (Mỹ) đã đè lên người bạn trai, khiến anh này tắt thở và tử vong.

“Cô ấy đã đè ngực mình lên mặt của anh ấy, khiến anh ấy chết ngạt”, một nhân chứng cho biết.

Lange cho biết mình không có ý định làm bạn trai tử vong, mà chẳng qua đó là một hành động vô thức lúc đang bị say rượu.

3 ca tử vong oái oăm nhất - 2

Ngực bự của bạn gái có thể gây chết người. Ảnh: New York Daily News

Chết vì quan hệ với tổ ong

Tháng 5/2013, người đàn ông Thụy Điển tên Hasse đã tử vong vì "làm chuyện ấy" với... một tổ ong ở trang trại cá nhân.

Khi được phát hiện, Hasse đang trong trạng thái hôn mê bất tỉnh và sau đó vài giờ thì tắt thở.

Khi khám nghiệm tử thi nạn nhân và hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 146 vết ong đốt trên cơ thể Hasse, trong đó có 54 vết đốt ở bộ phận sinh dục, đồng thời tìm thấy tinh dịch của Hasse dính trên xác những ong chết.

Ngoài ra, dấu vân tay của Hasse cũng được phát hiện in trên tổ ong. Từ những chứng cứ đó, lực lượng cảnh sát kết luận Hasse bị tử vong là do quan hệ tình dục với tổ ong và bị ong đốt đến chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN