2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 11:00 AM (GMT+7)

Anh Barry Delaney mặc váy đến dự lễ tang của bạn vừa cảm động vừa hài hước

Tháng 12 mới đây, giới trẻ thế giới cảm động hành động lạ lùng của anh Bob Carey dành cho vợ. Anh Bob ở bang Arizona, Mỹ đã cởi trần và mặc váy ballet màu hồng đi khắp thế giới để chụp ảnh rồi up lên facebook. Anh làm vậy để giữ cho vợ đang điều trị ung thư vú được lạc quan. Anh cũng làm vậy để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư khác có tinh thần vui sống.

2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao - 1

Anh Bob Carey mặc váy để động viên vợ lạc quan

Khi Bob chụp ảnh tại cổng Brandenburg (Đức) thì được phóng viên phỏng vấn, anh nói: “Đối với tôi, đây chỉ là việc ghi lại tình cảm của bản thân mình dành cho vợ. Ban đầu cũng xuất phát từ mục đích này, nhưng bây giờ tôi có thể giúp đỡ những người khác nữa. Tôi có tâm nguyện muốn giúp nhiều phụ nữ mắc căn bệnh như vợ tôi, để họ có thể vượt qua những ngày tháng đáng sợ nhất”.

2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao - 2

Anh Bob Carey và vợ

Chuyện mặc váy của anh Bob làm mọi người nhớ đến chuyện mặc váy của anh Delaney năm 2009. Tháng 9/2009, Barry Delaney đã mặc một chiếc váy hai dây màu vàng chanh cùng đi đôi tất cao tới gần đầu gối màu hồng chóe, tới dự tang lễ của bạn mình là binh sỹ Pte Kevin Elliott. Elliott tử trận khi đang đi tuần ở quận Babaji, ở tỉnhHelmand, Afghanistan vào ngày 31/8 trước đó.

2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao - 3

Anh Delaney mặc váy đến đám tang bạn

Giải thích cho hành động của mình, Delaney cho biết anh và Pte Elliott đã có một thỏa thuận với nhau rằng khi nào một trong hai người họ chết, thì người kia sẽ mặc váy tới dự tang lễ. Và Delaney đoán người bạn của anh chắc hẳn cũng muốn anh giữ lời hứa đó.

“Chúng tôi đã nói nếu ai chết trước thì người còn lại sẽ phải mặc một chiếc váy màu hồng có đốm màu xanh tới tham dự tang lễ. Và chúng tôi đều nhất trí như thế”.

2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao - 4

Anh đã thỏa thuận với người bạn cùng quân ngũ trước đó

Nhưng Delaney đã không thể tìm được một chiếc váy màu hồng với đốm màu xanh, vì vậy anh đã chọn một chiếc váy màu vàng chanh của hãng Primark cùng đôi tất màu hồng để làm cho bộ váy trông “ngố hơn”.Và chiếc váy cùng đôi tất đã gây được sự chú ý của báo chí Anh, gây xôn xao khắp nước Anh trong suốt một tuần.

2 người đàn ông mặc váy gây xôn xao - 5

Câu chuyện của anh là một chuyện tình bạn đẹp

Theo Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới