Người đàn ông chỉ thích mặc váy

Người đàn ông này khẳng định ông không phải gay, cũng không muốn thu hút sự chú ý của mọi người.

Ông Vladimir Fomin, 44 tuổi, đến từ Kineshma, một thị trấn ở tỉnh Ivanovo thuộc nước Nga là một người rất kỳ lạ.

Ông đã trở nên nổi tiếng sau khi bị đuổi khỏi Đại học Toán học Ivanovo vì từ chối mặc quần và ăn mặc như… phụ nữ.

Giải thích về sở thích kỳ lạ, Fomin cho biết ông không phải là gay, cũng không muốn thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông.

Ông chỉ muốn chứng tỏ sự công bằng về việc đàn ông được mặc bất cứ loại trang phục nào họ thích. Vladimir Fomin đã bắt đầu mặc váy từ 25 năm trước đến nay.

Người đàn ông chỉ thích mặc váy - 1

Vladimir Fomin, người đàn ông có sở thích mặc váy cực kỳ lạ

Ông nói: “Phụ nữ được phép mặc quần, tại sao đàn ông không được mặc váy? Tại sao nó bị xem là kỳ quặc, quái đản? Tôi có một tủ quần áo với hơn 30 chiếc váy. Tôi thậm chí còn ghen tị với đàn ông ở Scotland vì họ được thoải mái mặc váy như phụ nữ”.

Mặc dù là một trong những sinh viên xuất sắc của Đại học Toán học Ivanovo và thậm chí đã có học bổng, Vladimir Fomin vẫn bị trục xuất vì sở thích thời trang của mình.

Vì sở thích này, Fomin còn bị người thân, bạn bè xa lánh. Thậm chí ông còn bị chửi mắng và đánh đập bởi người dân địa phương ở quê nhà.

Bất chấp tất cả, Vladimir Fomin tiếp tục đấu tranh vì quyền được mặc bất cứ trang phục nào ông thích. Ông hY vọng một ngày nào đó sẽ có thể mặc váy đi dạo quanh phố mà không bị phân biệt đối xử. Tuy nhiên, hiện tại Fomin vẫn gặp nhiều rắc rối với sở thích của mình. Ông khó có thể kiếm việc làm vì không ai muốn thuê một người đàn ông mặc váy.

Người đàn ông chỉ thích mặc váy - 2

Người đàn ông chỉ thích mặc váy - 3

Ông từng bị đuổi khỏi Đại học vì sở thích chẳng giống ai này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN