10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 00:05 AM (GMT+7)

Những búp bê mang hình thù kỳ dị gây sốc cho người sở hữu.

Những búp bê này không dành cho trẻ em bởi chúng mang hình dạng rất đáng sợ. Có búp bê mô phỏng người khuyết tật, có tạo hình lại ma quái như cô dâu xác ướp... Những người sở hữu búp bê quái dị này phải có "thần kinh thép" và sự can đảm phi thường.

1. Marybel

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 1

Năm 1959, các nhà sản xuất Mỹ đã cho ra đời búp bê khuyết tật Marybel (còn được gọi là búp bê bình phục). Đi kèm với sản phẩm này là những đồ dùng cho việc cứu thương và hồi phục như nạng, băng gạc, phôi bó bột và băng dính y tế.

2. Mattel Saucy

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 2

Thoạt nhìn, búp bê Mattel Saucy sản xuất năm 1972 trông rất bình thường. Tuy nhiên, khi bạn kéo cánh tay trái của búp bê lên/xuống thì sẽ thấy những khuôn mặt xấu xí thú vị.

3. Búp bê vô danh

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 3

Năm 1965, Hasbro  đã tạo ra một con búp bê mang khuôn mặt tội nghiệp nhằm lấy lòng các bé gái. Tư thế giơ tay xin tiền khách qua đường cùng bộ váy "ăn xin" khiến búp bê này càng trở nên đáng thương hơn.

4. Cecilia

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 4

Búp bê ma mặc váy cô dâu này có tên là Cecilia, do nghệ sỹ Shain Erin sáng tác. Đây là 1 trong số sản phẩm nằm trong bộ sưu tập búp bê zombie, ma quỷ, xác ướp, bộ xương hay quái vật. Nó đã bán rất chạy và trở thành "nhân vật nổi tiếng" suốt thời gian dài.

5. Búp bê Barbie Michonne

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 5

Hình tượng Barbie nữ tính truyền thống đã được Pewee Parker làm mới sau khi xem bộ phim The Walking Dead. Con búp bê Barbie Michonne mang đến sự mạnh mẽ và đầy quyết liệt.

6. Búp bê sơ sinh

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 6

Xuất phát từ ý tưởng tìm sự đồng cảm với các phụ huynh có con bị bệnh, các nhà sản xuất đã cho ra đời một búp bê trông như em bé đang ốm nặng và bị lắp máy thở. Tuy nhiên, sản phẩm này lại  gây tranh cãi về các chuẩn mực đạo đức. 

7. Búp bê đòi ăn

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 7

Vẻ ngoài vô cùng đáng sợ của con búp bê này khiến không ít người phản cảm. Tuy nhiên, nó lại rất đắt hàng trên các trang web mua sắm trực tuyến.

Được biết, đây là sản phẩm của cô Susan - cựu nhân viên tổ chức tang lễ và làm thú nhồi bông. Cô cũng từng cho ra đời các tác phẩm điêu khắc rùng rợn và các thiết kế mô phỏng nhân vật khoa học viễn tưởng...

8. Búp bê Norman và Marion

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 8.

Hai con búp bê Norman và Marion được thực hiện dựa trên ý tưởng phim kinh dị nổi tiếng Psycho do Alfred Hitchcock làm đạo diễn. Chúng có giá 62,49 USD.

9. Búp bê Gothic

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 9

Thật khó hình du búp bê này mang ý nghĩa và trạng thái gì, chỉ biết rằng người sáng tạo đã sử dụng búp bê em bé và hộp sọ của một con cừu để tạo ra nó. Búp bê có tên Baby Skullio.

10. Búp bê Twilight

10 "búp bê quái dị" gây ám ảnh - 10

Búp bê ma cà rồng 'ăn theo' series phim Twilight có giá khá đắt là 650 USD.

Theo Anh Thư (Theo Oddee) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ có thật