Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện?

Những tưởng có diện mạo hoàn hảo nhưng gương mặt của Lưu Diệc Phi vẫn có khuyết điểm là hàm răng không đều, cười hở lợi.

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 1

Lưu Diệc Phi nhận được nhiều quan tâm của công chúng sau khi bộ phim "Mulan" ra mắt.

Tên tuổi của Lưu Diệc Phi đang được hâm nóng khi bộ phim "Mulan" sau khoảng thời gian hoãn chiếu được ra mắt. Các vấn đề liên quan đến "thần tiên tỷ tỷ" cũng xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn mạng xã hội. Bên cạnh vấn đề về diễn xuất, nhan sắc của Lưu Diệc Phi cũng gây ra không ít tranh cãi, nhất là "điểm xấu chết người" trên gương mặt những tưởng hoàn hảo. 

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 2

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi đã dìm nhan sắc của cô thậm tệ.

Mỗi khi Lưu Diệc Phi để lộ hàm răng nhỏ, không đều, nụ cười hở lợi ngoại hình của cô đều bị dìm thảm hại, thậm chí khi đóng cảnh khóc nhìn không biết như đang diễn đau khổ hay vui cười. Cư dân mạng cũng đồng ý rằng Lưu Diệc Phi chỉ cần để lộ răng là bị tố cáo khuyết điểm. Điều này cũng ảnh hưởng đến diễn xuất của cô, dập khuôn trong hình ảnh lạnh lùng, cao lãnh.

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 3

Mỗi khi Lưu Diệc Phi để lộ răng khi diễn nhiều người không biết cô đang khóc hay đang cười.

"Cái răng cái tóc là góc con người"

Chẳng phải vô cớ khi ông bà ta từng nói "cái răng cái tóc là góc con người". Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể. Dù quan niệm về chuẩn đẹp của hàm răng đã thay đổi qua từng giai đoạn nhưng tầm quan trọng của nó đối với diện mạo mỗi người là điều vẫn luôn được khẳng định. Có nhiều yếu tố để xác định đâu là một hàm răng đẹp.

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 4

Nhan sắc chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi là điều không ai phủ nhận.

Đầu tiên là cung răng, đường cung răng là đường cong đi qua rìa cắn răng cửa, đỉnh răng nanh và đỉnh núm ngoài răng hàm lớn, răng hàm nhỏ tạo thành hai đường cung hàm trên và dưới. Tùy thuộc vào khuôn miệng mà đường cung răng được đánh giá khác nhau. Tiếp đó là dáng răng được đánh giá tổng thể từ chiều rộng, chiều cao, đường viền răng, độ cong của bề mặt răng,...

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 5

Có nhiều yếu tố để xác định đâu mới là hàm răng đẹp, tất nhiên là phụ thuộc nhiều vào dáng mặt.

Không chỉ vậy, một hàm răng đẹp còn cần có được sự hài hòa giữa kích thước các răng, dẫu biết răng cửa sẽ có kích thước lớn nhất nhưng nếu độ chênh lệch giữa các loại răng quá lớn cũng khó lòng được đánh giá là đẹp. Ngoài ra còn có cả yếu tố răng đều, không xô lệch. Hiện tại, một hàm răng trắng, trong và bóng cũng được xem là chuẩn đẹp. 

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 6

Lưu Diệc Phi ít khi để lộ răng, thường không cười hoặc cười mỉm.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua đường nướu đều không bị lộ hoặc ít lộ. Không ít người ngại cười bởi nụ cười hở lợi khiến họ mất tự tin. Đây cũng là khuyết điểm khiến nhiều người bị chê kém duyên, nụ cười không giúp họ thêm thu hút mà lại kéo thụt nhan sắc. 

Lưu Diệc Phi có nên đi chỉnh răng?

Rõ ràng, hàm răng không đẹp là khuyết điểm trên gương mặt của Lưu Diệc Phi, điều này cũng làm cô ít khi cười thoải mái, thường giữ biểu cảm lạnh. Xoay quanh việc Lưu Diệc Phi có nên chỉnh răng hay không cũng tồn tại nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng đăng tải hình ảnh mô tả nếu Lưu Diệc Phi chỉnh răng sẽ ra sao và khẳng định cô đẹp hơn khi khắc phục điểm xấu này.

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 7

Một số người đưa ảnh chứng minh, nếu chỉnh răng Lưu Diệc Phi sẽ xinh đẹp hơn.

Có người lại bình luận, thay đổi răng sẽ ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt, khuôn mặt của Lưu Diệc Phi vốn hoàn hảo, trường hợp chỉnh răng là không cần thiết để tránh phá nét. Người khác cũng cho rằng, nếu Lưu Diệc Phi biết cách kiểm soát nụ cười thì điều này sẽ không ảnh hưởng đến ngoại hình của cô, thậm chí người đẹp còn thêm phần rạng rỡ.

Điểm xấu "chết người" của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi làm sao để cải thiện? - 8

Nhưng cũng có người e ngại việc chỉnh răng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt của Lưu Diệc Phi.

Nguồn: [Link nguồn]

2 người đẹp Hàn sở hữu dáng ”cột đình” vẫn được yêu vì cặp đùi đá tảng như CR7

2 cô gái này sở hữu vẻ đẹp khỏe khoăn, săn chắc dù bị so sánh với nam giới nhưng vẫn không mất đi sự nữ tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Lưu Diệc Phi Xem thêm
Báo lỗi nội dung