Rao bán bao cao su của… Usain Bolt

Thứ Ba, ngày 09/10/2012 17:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi Olympic 2012 khép lại, hàng loạt đồ vật của của các VĐV được rao bán trên eBay.

Tại Thế vận hội mùa hè vừa diễn ra tại London, ban tổ chức đã phát 150.000 bao cao su miễn phí cho các VĐV để khuyến khích chuyện tình dục an toàn trong suốt Olympic. Nhưng không phải VĐV nào cũng sử dụng công cụ bảo vệ ấy và những chiếc còn thừa lại trở thành những vật được rao bán trên trang eBay. Thậm chí bao cao su được tình nguyện viên và các nhân viên thu dọn tại Olympic nhặt được trong phòng của Usain Bolt cũng trở thành món hàng “nóng” trong các phiên chợ điện tử.

Rao bán bao cao su của… Usain Bolt - 1

Người chạy nhanh nhất hành tinh

Chủ sở hữu của món đồ “độc” này hy vọng sẽ kiếm được khoản kha khá nhờ tên tuổi của “người chạy nhanh nhất hành tinh” nhưng vẫn chưa có ai chịu bỏ tiền để sở hữu món đồ đặc biệt này. Có lẽ không ít người lo ngại đây chỉ là màn chào bán bằng cách mượn tên Usian Bolt mà thôi.

Rao bán bao cao su của… Usain Bolt - 2

Món đồ độc của Usain Bolt được rao bán trên eBay

Dù vậy có rất nhiều những đồ vật của các VĐV tên tuổi sử dụng ở Olympic cũng xuất hiện trên eBay như đồng hồ để bàn, bàn di chuột, những chiếc ô… cũng được rao bán. Ngay cả bộ đồng phục của các tình nguyện viên hay… biển cảnh báo trên đường rước đuốc cũng trở thành món đồ phục vụ những ai ưa sưu tập những món đồ kỷ niệm tại Olympic.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung