Federer tìm lại thói quen “tốc hành”

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 11:20 AM (GMT+7)

Roger tiếp tục vững bước trên đường chinh phục HCV Olympic.

Những tưởng đối thủ Julien Benneteau sẽ gây khó dễ cho Federer như tại Wimbledon 2012, thế nhưng mọi chuyện đã diễn ra vô cùng suôn sẻ cho huyền thoại người Thụy Sĩ. Chỉ mất vỏn vẹn 58 phút, “Tàu tốc hành” đã hạ gục tay vợt người Pháp.

Vẫn thể hiện sức mạnh đáng sợ mỗi khi cầm giao bóng, Roger có được 7 cú ace và đạt 100% giao bóng hai. Ngay trong set một, Federer đã sớm giành break để hạ gục Benneteau 6-2.

Federer tìm lại thói quen “tốc hành” - 1

Federer thắng quá dễ dàng

Sớm mất tinh thần nên Benneteau đã không thể gượng dậy trong set thứ hai và tiếp tục để Federer vượt lên từ rất sớm. Trận này, tay vợt hạng 32 thế giới thậm chí không có nổi một cơ hội bẻ game giao bóng của hạt giống số 1. Benneteau tiếp tục để thua 2-6 và chấp nhận nhường vé vào vòng 3 cho Roger. Đối thủ tiếp theo của Federer sẽ là  Denis Istomin, người đã vượt qua Gilles Muller sau 3 set đầy kịch tính với các tỷ số 6-7, 7-6 và 7-5.

Trong khi đó, trận đấu đáng chú ý ở nội dung đơn nữ giữa Schiavone và Zvonareva đã kết thúc với phần thắng 6-3, 6-3 cho tay vợt người Nga. Serena Williams cũng đã hạ gục Urszula Radwanska, em gái của Agnieszka Radwanska, với tỷ số 6-3, 6-2.

Thông số trận đấu giữa Federer và Benneteau:

Federer tìm lại thói quen “tốc hành” - 2

Theo T.A (Khampha.vn)