Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động

Sự kiện: Siêu xe Xe Pagani

Họa sĩ người Ả Rập Saudi Shalemar Sharbatly đã trang trí cho chiếc siêu xe Pagani Zonda đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật

Những chiếc siêu xe của hãng Pagani luôn là những chiếc xe đẹp nhất trong thế giới ô tô, họa sĩ người Ả Rập - Saudi Shalemar Sharbatly đã vẽ lên chiếc Pagani Zonda khiến nó đã trở thành một bức tranh trừu tượng - một tác phẩm nghệ thuật di động. 

Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động - 1

Nữ họa sĩ người người Ả Rập Saudi Shalemar Sharbatly đã gây chú ý vẽ nghệ thuật trên chiếc Zonda với nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, hồng, tím, xanh lá, xanh dương và sử dụng chổi sơn và cọ để tạo cảm giác những màu sắc này đang trong trạng thái chuyển động. Thân xe được chia thành 2 phần màu nóng ở bên phải và màu lạnh ở bên trái. Cô Sharbatly đã mất tới 4 ngày liên tục để làm việc và hoàn thiện tác phẩm. Đây chắc chắn là chiếc Zonda nổi bật nhất từ trước đến nay của hãng siêu xe Ý. 

Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động - 2

Hoạ sĩ Saudi Shalemar Sharbatly thực hiện vẽ bằng tay trên chiếc siêu xe 

Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động - 3

Xe được chia thành 2 phần với gam màu nóng và lạnh 

Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động - 4

Siêu xe Pagani Zonda trở thành tác phẩm nghệ thuật di động - 6

Pagani Zonda là dòng xe thể thao có động cơ đặt giữa được ra mắt vào năm 1999, và sản xuất kết thúc vào năm 2018 với phiên bản Zonda HP Barchetta. Xe có các phiên bản gồm: coupé và mui trần (roadster) 2 cửa. Chiếc xe ban đầu được đặt tên là "Fangio F1" và sau đó được đổi thành Zonda. Siêu xe Pagani Zonda được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1999 - 2007 với nhiều phiên bản động cơ V12 khác nhau như: 6.0L, 7.0L và 7.3L do Mercedes-AMG cung cấp. 

Tham quan giải thi đấu âm thanh xe hơi ”có một không hai” tại Việt Nam

Giải thi đấu quy tụ tất cả các “lò“ độ xe âm thanh nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung