Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 07:00 AM (GMT+7)

Chiếc siêu mô tô do Rooney thiết kế đã được bán đấu giá với số tiền thu được là 66.000 USD.

Sự kiện:

Sao và xe

Vào giữa năm 2012, tiền đạo hiện đang chơi cho CLB Manchester United đã đưa ra ý tưởng thiết kế một chiếc xe mô tô theo phong cách của mình. Sau khi hoàn tất, WR10 đã gửi bản thiết kế của mình đến hãng độ xe có tiếng là Lauge Jensen ở Đan Mạch để chế tạo.

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 1

Chiếc siêu mô tô do chính tay số 10 của CLB Manchester United thiết kế

Điểm nhấn đáng chú ý của chiếc xe này chính là việc được gắn 21 viên kim cương màu đen và 1 viên màu trắng trên biểu tượng WR 10 ở gần động cơ.

Mới đây chiếc xe đã được đem bán đấu giá tại sàn Bonhams, một trong những sàn đấu giá lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các buổi đấu giá các tác phẩm mỹ thuật, đồ cổ, nằm tại Chester, Anh. Mức giá cao nhất được trả cho chiếc xe do Wayne Rooney thiết kế là 66.000 đô la Mỹ, toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho Quỹ Kidsaid, một quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tại Đan Mạch.

Siêu mô tô phong cách Rooney đã phần nào nói lên tính cách cầu thủ số 10 của CLB Manchester United, vẻ bề ngoài của chiếc xe tạo cho nó sự hầm hố và mạnh mẽ đúng như con người Rooney khi trên sân cỏ.

Điểm nhấn nổi bật giúp người ta dễ dàng nhận ra đây chiếc xe phong cách WR 10 chính là tấm chắn bùn phía sau in hình tiền đạo Rooney đang ăn mừng bàn thắng với màu áo đỏ truyền thống của CLB MU, trong khi bình xăng có khắc tên Rooney và số áo thi đấu của anh tại MU.

Bên cạnh đó, hãng độ đến từ Đan Mạch này cũng không quên gắn thêm chữ WR 10 (viết tắt tên và áo đấu Wayne Rooney 10) lên trên động cơ, tấm chắn bùn phía trước cũng phủ màu đỏ rực với ký tự WR 10. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong vòng 4 giây và đạt vận tốc tối đa 248 km/giờ.

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 2

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 3

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 4

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 5

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 6

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 7

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 8

Siêu xe độ phong cách Rooney có giá khủng - 9

Nguyễn Thanh (Theo autoevolution)

sự kiện Sao và xe