Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện

Phiên bản mới Range Rover Evoque RS mới sẽ có công suất mạnh mẽ hơn.

Theo báo cáo mới nhất, Range Rover đang cân nhắc việc sản xuất một phiên bản mạnh mẽ hơn chiếc Evoque có tên gọi là Evoque RS công suất 300 mã lực.

Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện - 1

2015 Range Rover Sport RS lộ diện trên đường thử

Các phóng viên săn ảnh của trang WCF vừa thu thập được những hình ảnh chiếc Range Rover Sport RS đang tiến hành chạy thử nghiệm tại Nürburgring ở Đức. Tuy nhiên, có thể Land Rover sẽ khởi động chiếc Evoque RS vào cuối năm nay, trong khi chiếc Sport RS sẽ ra mắt vào đầu năm 2014.

Mặc dù được RS được che giấu khá tốt, nhưng vẫn để lộ ra một vài chi tiết cho ta thấy nó có thiết kế cản trước độc đáo, đèn sương mù được thay thế bằng cửa hút khí lớn. Ngoài ra còn có sự thay đổi ở cản sau và tấm bảo vệ cacte dầu thấp hơn.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Evoque RS có thể là động cơ V8 5,0 lít có công suất tối thiểu là 543 mã lực giống các phiên bản Jaguar XKR-S, XFR-S và XJR. Theo đó, động cơ mới được tăng thêm 39 mã lực so với chiếc Range Rover Sport supercharged V8. Sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 96km/h trong 4,8 giây.

Những điều chỉnh hệ thống giảm xóc được giới hạn chủ yếu ở việc thay đổi phần mềm cho các thanh dao động cân bằng hoạt động và lò xo giảm chấn bằng khí. Thông tin về việc bánh xe của series RS sẽ lớn hơn 21-inch so với các dòng xe thể thao là việc không khả thi, nhưng một hệ thống phanh mạnh mẽ hơn có vẻ là điều chắc chắn.

Chiếc Range Rover Sport RS được dự đoán là sẽ được tung ra vào năm tới, một thời gian sau khi chiếc Evoque RS được tiết lộ. Chiếc Evoque RS sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp hiện tại của Evoque với 300 mã lực (224 kW) 2,0 lít.

Thêm ảnh 2015 Range Rover Sport RS

Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện - 2

Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện - 3

Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện - 4

Range Rover Evoque RS xuất đầu lộ diện - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Wcf) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung