“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình

Những hình ảnh được cho là của “quái thú” Hennessey Venom GT Spyder vừa mới xuất hiện trên một số trang web ô tô nổi tiếng của nước ngoài.

Theo phóng viên từ Autoblog.com cho biết, họ đã phát hiện ra chiếc Hennessey Venom GT Spyder hồi cuối tuần qua tại Cars & Coffee ở Irvine, California. Bên cạnh đó, Steven Tyler, ca sĩ chính trong ban nhạc Aerosmith đồng thời là giám khảo của American Idol cũng đã xác nhận thông tin về sự xuất hiện của chiếc siêu xe này.

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 1

Hennessey Venom GT Spyder phiên bản 2013 màu đen bóng

Siêu xe mới của hãng Hennessey Performance là một phiên bản mui trần có tên gọi đầy đủ là Venom GT Spyder. Nó sở hữu trọng lượng 1.200 kg và được trang bị động cơ đặt giữa, sản sinh công suất 1.200 mã lực của Hennessey hứa hẹn mang đến cảm giác xé gió cho những ai một lần ngồi sau vô lăng.

Được biết, hãng Hennessey Performance chỉ sản xuất đúng 5 chiếc Venom GT Spyder phiên bản 2013. Hai trong số đó đã có khách đặt mua. Dự kiến, mùa hè năm 2012 sẽ là thời điểm Venom GT Spyder chính thức đến tay khách hàng với giá bán 1,1 triệu USD. Ngoài ra, hãng Hennessey Performance còn sở hữu trong tay một sản phẩm hấp dẫn khác, đó là Venom GT phiên bản mui cố định trị giá 950.000 USD.

"Trái tim" của Venom GT Spyde đến từ khối động cơ Chevrolet LS-Series V8 làm bằng nhôm, đồng hành cùng hộp số sàn Ricardo 6 cấp. Sản sinh công suất 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.135 lb-ft, động cơ cho phép Venom GT Spyder tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 421 km/h. Đây được xem là một trong những đối thủ xứng tấm với "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron.

Sức mạnh "khủng" của Venom GT Spyder đòi hỏi hệ thống phanh carbon-gốm Brembo 15 inch, 6 piston phía trước và 4 piston sau. Có thể nói, Venom GT Spyder đã ghi tên mình vào danh sách những mẫu xe mui trần nhanh nhất thế giới.

Thêm ảnh chiếc Hennessey Venom GT Spyder

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 2

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 3

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 4

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 5

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 6

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 7

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 8

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 9

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 10

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 11

“Quái vật” Venom GT Spyder hiện hình - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN