Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador NTF 1:1 cuối cùng vừa xuất xưởng chấm dứt một thập kỷ thành công.

Lamborghini sẽ bắt đầu quá trình điện hóa toàn bộ dòng sản phẩm của mình trong năm 2023 và 2024, chấm dứt một thập kỷ đầy thành công của dòng xe thể thao Aventador. Hãng xe đến từ Ý sẽ tổ chức một buổi đấu giá cho chiếc Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae Coupé cuối cùng, bên cạnh một NFT độc nhất được ra mắt dưới sự hợp tác của nhà sản xuất âm nhạc Steve Aoki, nghệ sĩ đương đại Krista Kim và đơn vị truyền thông [INVNT GROUP].

Đây cũng là NFT 1:1 đầu tiên của một mẫu xe hiệu suất cao trên toàn thế giới, đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên rực rỡ của Lamborghini, đồng thời thể hiện tầm nhìn của thương hiệu xe nổi tiếng trước ngưỡng cửa thế giới ảo Metaverse. Siêu phẩm sản xuất giới hạn 600 chiếc, trong đó 350 chiếc coupe và 250 chiếc roadster.

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 1

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 3

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 4

Đây là lần đầu tiên Lamborghini đấu giá một mẫu xe thương mại kèm với một NFT độc quyền. Nhà sưu tập may mắn sẽ trở thành một phần trong di sản mang tính biểu tượng của thương hiệu, đồng thời sẽ nhận được nhiều đặc quyền VIP như được trải nghiệm trước những mẫu xe Lamborghini phiên bản giới hạn chưa được ra mắt, một chuyến tham quan riêng tại bảo tàng Lamborghini, một buổi gặp mặt trực tuyến “Meet & Greet” với Steve Aoki và Krista Kim... Chỉ có duy nhất một nhà sưu tập sở hữu Lamborghini NFT 1:1, vốn có thể được chia sẻ cho các thế hệ sau.

NFT đầu tiên trên thế giới của Lamborghini sẽ được đấu giá chung với chiếc siêu xe thực tế. Lamborghini, Krista Kim và Steve Aoki, những người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình sẽ cùng nhau định hình chiếc xe, cũng như sự kết nối giữa thế giới thực và ảo. Buổi đấu giá trực tuyến sẽ được chủ trì bởi RM Sotheby’s, nhà đấu giá xe hơi hàng đầu thế giới.

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 5

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 6

Lamborghini và INVNT GROUP đã kết hợp ba loại hình nghệ thuật: thiết kế, âm nhạc và công nghệ tiên tiến để tạo ra một sự hợp tác chưa từng có với tài năng của hai nghệ sĩ Krista Kim và Steve Aoki. Chiếc Aventador Coupé cuối cùng và mẫu 1: 1 NFT là sự tôn vinh những thành tựu của nhà sản xuất ô tô trong công nghệ, thiết kế và kỹ thuật khi họ đưa di sản mang tính biểu tượng của mình vào tương lai.

Aventador LP780-4 Ultimae trang bị động cơ V12 lắp dọc, dung tích 6.5L, cho công suất 780 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 6.750 vòng/phút, kết hợp dẫn động 4 bánh. So với Aventador S, công suất của Aventador LP780-4 Ultimae mạnh hơn 40 mã lực và mạnh hơn 10 mã lực so với SVJ.

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 7

Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng vừa xuất xưởng - 8

Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, tăng từ 0-200 km/h trong 8,7 giây và đạt tốc độ tối đa 355 km/h (trên mẫu coupe). Bản NFT và chiếc Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae Coupé độc quyền sẽ được RM Sotheby’s bán đấu giá vào ngày 19/4 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-sieu-xe-lamborghini-aventador-cuoi-cung-vua-xuat-xuong-50202213495916348....

Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp lộ diện trước ngày ra mắt

Xe SUV cỡ lớn Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng vào ngày 13/4 tới đây.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung