Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Sự kiện: Mitsubishi

Mitsubishi chính thức ấn định thị trường Indonesia để ra mắt phiên bản thương mại của dòng xe XFC.

Mặc dù là Việt Nam là nơi đầu tiên mà bản concept Mitsubishi XFC được trình làng, thế nhưng Indonesia mới là thị trường được chọn lựa để trình làng phiên bản thương mại. Cụ thể, tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2023 sắp diễn ra vào tháng 8 tới đây, Mitsubishi sẽ trình làng phiên bản thương mại của mẫu concept XFC từng được ra mắt trước đó tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, hãng xe Nhật cho biết Mitsubishi XFC còn được trang bị hệ thống loa Dynamic Sound Yamaha Premium. Đây cũng là lần đầu mà một mẫu xe Mitsubishi có tùy chọn này, theo nhà sản xuất với trang bị âm thanh trên sẽ giúp việc lái xe trở nên thoải mái hơn.

Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - 1

Trước đó, mẫu xe này liên tục bắt gặp chạy thử ở cả Indonesia và cả Việt Nam để kiểm tra các tính năng trong điều kiện thực tế. Lần gần nhất là vào khoảng đầu tháng 5, Mitsubishi XFC vừa được bắt gặp tại miền Nam và nhà sản xuất cũng không có thông tin nào về vấn đề này.

Dựa trên các thông tin tại buổi ra mắt bản concept vào tháng 10/2022 thì Mitsubishi Việt Nam cho biết xe sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong năm tài chính 2023, tức nằm trong khoảng từ tháng 4/2023 đến tháng 3/2024. 

Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - 2

Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - 3

Hãng xe không công bố các thông số kỹ thuật, chỉ cho biết xe có 4 chế độ lái gồm Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy và Đường trơn trượt, trong đó, chế độ Đường trơn trượt lần đầu tiên được hãng xe Nhật cung cấp cho khu vực Đông Nam Á - nơi thường xuyên mưa lớn.

Về vận hành, khả năng cao Mitsubishi XFC sẽ có tùy chọn động cơ Mivec 1.5L dẫn động cầu trước với thông số kỹ thuật tương tự như Mitsubishi Xpander. Dựa trên các thông tin được công bố thì Mitsubishi XFC sẽ cạnh tranh với các mẫu xe gầm cao hạng B như Toyota Corolla Cross, Honda HR-V, Kia Seltos hay Hyundai Creta.

Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - 4

Mitsubishi XFC chốt ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - 5

Hiện tại các đại lý đều đã nhận đặt cọc mẫu xe này với mức giá dự kiến 700-800 triệu đồng cùng các gói ưu đãi kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 8, trong khi gói ưu đãi cũ chỉ kéo dài đến hết ngày 10/1. Cụ thể, người mua sẽ được tặng gói bảo dưỡng 2 năm hoặc 40.000 km (tùy theo điều kiện đến trước) và 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Nguồn: [Link nguồn]

BMW tung xe Touring Coupe dành cho người mê tốc độ và du lịch

Hãng xe Đức bổ sung thêm biến thể Touring Coupe trên dòng xe Z4 thể thao hai cửa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN