Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi cho toàn bộ dải sản phẩm

Tháng 4/2024, tất cả các mẫu xe Mitsubishi đều được khuyến mãi. Hầu hết được hỗ trợ 50% trước bạ kèm quà tặng có giá trị cao.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng trên toàn quốc cho khách hàng mua xe trong tháng 4/2024. Cụ thể, chương trình khuyến mãi bao gồm: gói hỗ trợ lên tới 50% lệ phí trước bạ, 1 năm miễn phí bảo hiểm vật chất và nhiều phần quà giá trị khác khi chọn sở hữu xe.

Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi cho toàn bộ dải sản phẩm - 1

Với Mitsubishi All-New XFORCE, khách hàng mua xe vẫn tiếp tục được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt, chỉ từ 599 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu xe XFORCE còn được nhận thêm bộ quà tặng gồm 1 dòng chữ mạ Chrome “XFORCE” và 1 xe mô hình XFORCE.

Mẫu xe Xpander sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho phiên bản: Xpander AT và Xpander MT.CKD. Riêng phiên bản Xpander MT.CKD được tặng thêm 1 camera lùi (trị giá 2.5 triệu đồng). Đặc biệt, với Xpander Cross và Xpander AT Premium, khách hàng sẽ được tặng phiếu nhiên liệu lên tới 30 triệu đồng và 1 camera 360 độ (trị giá 20 triệu đồng).

Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi cho toàn bộ dải sản phẩm - 2

Chương trình ưu đãi cũng áp dụng với Attrage CVT và CVT Premium, cụ thể là hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, phiếu nhiên liệu lên tới 19 triệu đồng cùng 1 anten vây cá (trị giá 1.5 triệu đồng). Ngoài ra, khi chọn mua Attrage MT, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng 1 camera lùi (trị giá 2.5 triệu đồng).

Gói quà tặng hỗ trợ 50% phí trước bạ và 1 năm miễn phí bảo hiểm vật chất cũng được áp dụng dành cho các mẫu xe Triton, Outlander và Pajero Sport cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình ưu đãi tháng 04/2024 của Mitsubishi:

Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi cho toàn bộ dải sản phẩm - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Giá niêm yết của Ford Territory sau giảm chỉ còn từ 799 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN