Mitsubishi Triton giảm giá gần 140 triệu đồng xả hàng dọn kho

Sự kiện: Mitsubishi Triton

Một số đại lý Mitsubishi đang triển khai ưu đãi giảm giá cho mẫu bán tải Triton tới 138 triệu đồng nhằm xả hàng dọn kho đón phiên bản mới.

Chương trình giảm giá xe Mitsubishi Triton tại các đại lý sẽ khác nhau vì còn tùy thuộc vào số lượng xe còn và màu sắc. Phiên bản Triton 4x4 AT sản xuất năm 2019 có thể được giảm tới gần 140 triệu đồng. Mức giảm ấn tượng này khiến mẫu bán tải Mitsubishi Triton được khách hàng Việt chú ý hơn.

Mitsubishi Triton giảm giá gần 140 triệu đồng xả hàng dọn kho - 1

Được biết, chương trình giảm giá, ưu đãi này được hãng xe Nhật đưa ra nhằm xả hàng tồn kho đón phiên bản mới. Một đại lý Mitsubishi ở Hà Nội mới đây đã báo giá thấp nhất cho mẫu bán tải này là 680 triệu đồng. Trong khi giá niêm yết 818 triệu, tức xe giảm 138 triệu đồng.

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, Mitsubishi Triton đã được giảm khoảng 40 - 60 triệu đồng. Mức giảm này tại các đại lý nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng trong giai đoạn thị trường xe đang chịu những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Mitsubishi Triton giảm giá gần 140 triệu đồng xả hàng dọn kho - 2

Nếu phí trước bạ được giảm 50% cho xe lắp ráp trong nước sẽ là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn tới giá xe bán tải nói chung và Mitsubishi Triton nói riêng. Vì các dòng bán tải đang bán ở Việt Nam đều nhập khẩu từ Thái Lan nên không có sự thua thiệt trong cùng phân khúc nhưng sẽ thiệt thòi hơn so với các xe cùng tầm giá. Đặc biệt trong trường hợp nhu cầu của khách hàng không quá cấp thiết vào dòng xe bán tải này.

Mitsubishi Triton giảm giá gần 140 triệu đồng xả hàng dọn kho - 3

Một nhân viên bán hàng đã phân tích rằng: ví dụ cùng xe Mitsubishi Triton sản xuất năm 2019, khách hàng mua ở Hà Nội, nếu Outlander giảm 50% phí trước bạ (tức là chỉ còn chịu 6%) và Triton chịu mức 7,2% (60% của xe con) mà giá hai xe ngang nhau thì chắc chắn Triton sẽ có giá ra biển đắt hơn Outlander.

Mitsubishi Triton giảm giá gần 140 triệu đồng xả hàng dọn kho - 4

Tóm lại, nếu phí trước bạ được giảm 50%, giá xe Mitsubishi Triton 2019 vẫn cao hơn so với một số dòng xe trong cùng phân khúc giá. Tuy nhiên trong tháng 5/2020, mức giá giảm sâu cho dòng xe này tại các đại lý cũng khiến khách hàng Việt cân nhắc chọn mua. Hiện tại các phiên bản 2019 của Mitsubishi Triton 4x4 được giảm giá khủng hầu hết thuộc các màu sơn kén khách hàng như bạc, xám, nâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe Mitsubishi Triton 2020 lăn bánh mới và so sánh giá

Giá xe Giá xe Mitsubishi Triton 2020 được tổng hợp đầy đủ các phiên bản mới nhất. So sánh giá với các mẫu xe cùng phân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Anh ([Tên nguồn])
Mitsubishi Triton Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN