Mini Countryman phiên bản JCW hoàn toàn mới lộ diện

Sự kiện: Ô tô Mini Cooper

Tại thị trường Anh Quốc, MINI Countryman C có các gói phong cách tùy chọn gồm Classic, Favor và cao cấp nhất là JCW.

Triển lãm ô tô Munich là cơ hội hoàn hảo để Mini tiết lộ kiểu dáng mới nhất cũng như kế hoạch kinh doanh mới về xe điện. Mặc dù tập trung vào phiên bản chạy điện của mẫu Countryman thế hệ tiếp theo, nhưng Mini cũng âm thầm tiết lộ các thông số kỹ thuật cho phiên bản chạy động cơ xăng ở châu Âu.

Mặc dù điều này sẽ mang lại chuyến đi thú vị nhưng vẫn sẽ khiến một số người hâm mộ Mini thất vọng. Như Car Expert đã chỉ ra, Mini Countryman JCW mới sẽ giảm sức mạnh so với mẫu xe tiền nhiệm. Mini đang ưu tiên năng lượng điện và khối động cơ này giảm 5 mã lực so và sẽ tăng thêm 0,3 giây để đạt khả năng tăng tốc tương đương phiên bản hiện tại.

Mini Countryman phiên bản JCW hoàn toàn mới lộ diện - 1

Mini Countryman phiên bản JCW hoàn toàn mới lộ diện - 2

Một tin vui đối với fan hâm mộ Mini tại Mỹ và Úc, Countryman JCW 2024 chia sẻ hệ truyền động với BMW X1 M35i, tạo ra công suất 312 mã lực, nhưng không rõ liệu Mini có được điều chỉnh tương tự hay không. Đầu tiên là Mini Countryman C, trang bị động cơ xăng, dung tích 1.5L tăng áp kết hợp với một động cơ điện nhỏ; tổng công suất 167 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,3 giây.

Đối với những ai mong muốn sở hữu toàn bộ sức mạnh, sẽ chọn phiên bản hiệu suất cao JCW – John Cooper Works trang bị khối động cơ dung tích 2.0L 4 xi lanh tăng áp kết hợp mô tơ điện, công suất 296 mã lực và khả năng tăng tốc đạt 5,4 giây.

Trước đó, Countryman E thuần điện (FWD) có một động cơ điện sản sinh công suất 201 mã lực tại bánh trước và phạm vi di chuyển khi pin đầy là 287 dặm (tương đương 462 km) theo tiêu chuẩn WLTP. Countryman SE All4 (AWD) trang bị động cơ điện phía trước và phía sau, sản sinh công suất 308 mã lực, cho phép Mini Countryman tăng tốc lên 100 km/h trong 5,6 giây. Phạm vi hoạt động 287 dặm (462 km) khi sạc đầy.

Ở những nơi khác, mẫu xe này đã phát triển để chào đón nhiều hành khách và hành lý hơn, có màn hình thông tin giải trí hình tròn mới, nội thất tối giản và ngoại thất mới bắt mắt. Mini Countryman mới sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng 11/2023. Tại Đức, giá của mẫu Countryman động cơ đốt trong từ 39.900 euro tương đương 1,023 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Xem trước xe Subaru Levorg Layback vừa được giới thiệu

Subaru vừa ra mắt mẫu xe Levorg Layback dành cho thị trường quê nhà Nhật Bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ô tô Mini Cooper Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN