MINI Cooper Countryman mới bị bắt gặp khi chạy thử trên phố

Sự kiện: Ô tô Mini Cooper

MINI Countryman thế hệ mới bị bắt trong tình trạng ngụy trang và chạy thử tại châu Âu.

Vừa qua, những tay săn ảnh đã bắt gặp dòng xe MINI Countryman thế hệ mới trong lớp ngụy trang trên đường thử nghiệm và toàn bộ nội thất của xe đã lộ diện. Đầu tiên, tâm điểm táp lô là màn hình tròn khổng lồ mô phỏng lại giao diện của xe Mini cổ điển.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán nội thất sẽ có thêm nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại. Toàn bộ khu vực trong vòng tròn sẽ là màn hình hiển thị thông số. Trang bị này cũng sẽ xuất hiện trên MINI Cooper S mới. Kết hợp với màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn sẽ là bảng đồng hồ số nhỏ nhắn cùng màn HUD.

MINI Cooper Countryman mới bị bắt gặp khi chạy thử trên phố - 1

So với thế hệ MINI Countryman hiện hành, thế hệ mới có ít phím cơ điều khiển hơn đồng thời hốc gió điều hòa chuyển sang dạng ngang chạy song song táp lô thay vì đặt dọc cạnh màn chính như trước. Kích thước MINI Countryman 2023 sẽ lớn hơn bản hiện tại đáng kể với khoảng cách lên tới 200 mm giúp khu vực hàng ghế thứ 2 rộng rãi hơn đáng kể.

MINI Cooper Countryman mới bị bắt gặp khi chạy thử trên phố - 3

Khung gầm xe sử dụng là loại FAAR giống BMW X1 và 2-Series Active Tourer. Mini đã xác nhận xe có các tùy chọn động cơ xăng, dầu truyền thống và cả một bản thuần điện trong tương lai. Trong khi BMW X1 sẽ lên đời trong năm nay, MINI Countryman đời mới chỉ có thể ra mắt vào 2023.

Nguồn: http://danviet.vn/mini-cooper-countryman-moi-bi-bat-gap-khi-chay-thu-tren-pho-502022222115910381...

Đây là kết quả bán hàng trong tháng rồi của hãng xe Việt VinFast

Kết quả kinh doanh ô tô tháng 01/2022 của hãng xe Việt với tổng số 2.103 xe bán ra và giao 40 xe điện VF e34.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Ô tô Mini Cooper Xem thêm
Báo lỗi nội dung