Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee

Sự kiện: Sao và xe

Kim Lee, một cô gái gốc Việt nổi tiếng, một người mẫu nội y khoe thân nóng bỏng trên Maxim, một DJ tài năng, một diễn viên được mời đóng phim bom tấn Hollywood, vừa khiến tín đồ DJ Việt Nam sung sướng khi tận mắt chứng kiến thần tượng của mình.

Kim Lee sinh năm 1988, cô mang trong mình hai dòng máu lai giữa Việt và Pháp. Là con thứ 3 trong gia đình. Cha cô – tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết nổi tiếng như Lips are for lying, A Harry Fox Mystery và là nhà biên kịch nổi tiếng. Mẹ cô là chủ của một thẩm mỹ viện. Khi còn nhỏ Kim Lee là một cô gái không có gì nổi bật ngoài tài năng chơi Piano được rèn rũa từ năm 8 tuổi.

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 1

Kim Lee một cô gái gốc Việt nổi tiếng

Cô rất mê đọc báo, vào một ngày, khi đang cầm trên tay những cuốn tạp chí, nhìn các người mẫu xuất hiện với đủ loại trang phục lấp lánh, Kim đột nhiên lóe lên ý nghĩ: “rồi mình sẽ xuất hiện trên những tờ tạp chí ấy như họ”.

Kim bắt đầu kế hoạch bằng việc gửi ảnh của mình đến các tòa soạn. Liên tục trong 1 năm, cô kiên trì không từ bỏ việc gửi hình dù chẳng nhận được lời hồi âm nào. Rồi một ngày, thân hình nóng bỏng với ba vòng gợi cảm của Kim bắt đầu gây chú ý. Một tờ tạp chí về xe hơi đã ngỏ ý mời cô làm mẫu. Sự say mê, khả năng diễn xuất, không ngần ngại cộng tác với tờ tạp chí dành riêng cho đàn ông đã giúp Kim dần chiếm được thiện cảm của các nhãn hàng nội y. Cũng từ đây, cô trở thành gương mặt trang bìa quen thuộc của các tạp chí nổi tiếng như Maxim, Elle, DSports, Hip-hop Weekly, Vanity Fair, Low-rider, Sports Illustrated và FHM phiên bản Nhật, Pháp, Mỹ, Indonesia, Việt Nam, Nga…Sự nghiệp diễn viên, người mẫu, DJ của cô cũng từ đó mà đi lên.

Mới đây, Kim Lee đã trở về Việt Nam để tham dự một số sự kiện lớn cùng với đồng nghiệp của cô là Katrina Nova (Kat Nova). Tuy nhiên, không quá cầu kỳ và ồn ã, hai nữ DJ xinh đẹp này đã chọn phương tiện đi lại là chiếc Mercedes-Benz E250.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh Kim Lee và Kat Nova tại Việt Nam

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 2

Chiếc Mercedes-Benz E250 đưa đón Kim Lee và Katrina Nova

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 3

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 4

Thân thiện trước ống kính

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 5

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 6

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 7

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 8

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 9

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 10

Hai nữ DJ xinh đẹp bước ra khỏi xe tham dự đêm nhạc hội

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 11

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 12

Kim Lee sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm

Mercedes E250 đưa đón siêu mẫu Kim Lee - 13

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh, Hồng Phú
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN