Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 08:26 AM (GMT+7)

Vespa Primavera đèn vuông sẽ có thêm những cải tiến ấn tượng về cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Sự kiện: Xe Vespa

Theo thông lệ riêng của Piaggio, mỗi khi có mẫu xe đèn tròn được sản xuất thì ngay sau đó sẽ là mẫu xe có kiểu dáng tương tự nhưng sở hữu thiết kế đèn kiểu hộp vuông. Truyền thống này có từ thời Vespa Super - Vespa Sprint, Vespa PX - Vespa Excel hay Vespa LX - Vespa S. Và chỉ sau một thời gian ngắn sau khi mẫu xe Primavera được giới thiệu thì giới thạo tin đã rộ lên tin đồn về một mẫu Primavera với đầu đèn vuông. 

Hôm qua, một chiếc Primavera đèn vuông bất ngờ xuất hiện và chạy thử trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc sở hữu đèn pha hình vuông thì xe còn có những điểm cải tiến hết sức ấn tượng về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông - 1

Dựa trên những hình ảnh spy shot, có thể thấy Primavera đèn vuông được trang bị cặp vành hợp kim nhôm đa nan khá giống vành của mẫu xe Aprilia Mojito 125. 

Điểm cải tiến "đáng tiền" nhất được nhận thấy trong những hình ảnh spyshot đó chính là phần càng giảm xóc trước của xe xuất hiện cụm bản lề dạng khớp nghiêng, giúp xe vào cua hoặc nghiêng xe dễ dàng hơn, xử lý "nhược điểm" khó nghiêng xe khi cua trên các thế hệ giảm xóc trước của Vespa. 

Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông - 2

Cụm bản lề nghiêng

Theo thông tin chưa chính thức thì cụm bản lề này từng được trang bị trên mẫu Primavera phiên bản Châu Âu, phiên bản Primavera Việt Nam không có linh kiện này. 

Kiểu dáng đồng hồ có vẻ vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phía trên cụm đồng hồ sẽ có thêm tấm nhựa nhỏ chắn gió. Nhiều khả năng chiếc Primavera đèn vuông này sẽ có đặc tính giống các phiên bản đèn vuông khác của Piaggio, đó chính là kiểu dáng và động cơ thể thao (S- Sport).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu xe này trong thời gian sớm nhất.

Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông - 3

Aprilia Mojito 125

Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông - 4

Lộ ảnh nóng Vespa Primavera đèn vuông - 5

Theo Autopro
sự kiện Xe Vespa