Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 11:25 AM (GMT+7)

Khi chia tay “vợ hai”, Tuấn không quên thủ thỉ những lời hẹn ước, nhưng anh không biết rằng đó là cuộc chia tay…định mệnh.

Sự kiện:

Xe máy Liberty

Các chị khoan hãy nổi máu Hoạn Thư khi mò vào topic này, các anh khoan hãy hào hứng quá mức khi mới đọc tiêu đề bài viết. Vợ hai của các anh còn ai khác ngoài em xe ô tô mà chính vợ cả cũng yêu quý? Cùng theo dõi câu chuyện du xuân của anh chàng sau đây.

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 1

Ngày nhè nhẹ nắng lên cao, Tuấn ta thích thú vi vu cùng nàng …vợ hai mới cưới

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 2

 Chưa vui vẻ được bao lâu thì cô nàng bị đủ các thể loại anh lớn “liếc mắt phà khói” và vượt xe lấn làn của các chị “Ninja” đường phố, khiến làn da ngọc ngà bị thương tổn.

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 3

Đang định ca bài “anh sẽ là người đàn ông của đời em” thì Tuấn ta lại nhận được cuộc gọi của mấy ông bạn chí cốt rủ đi nhậu, thế là Tuấn nhấn ga qua bài “anh hứa sẽ yêu em dài lâu và chăm sóc em sau…”, gấp đến độ vượt cả đèn đỏ ngã tư đường.

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 4

Khi chia tay “vợ hai”, Tuấn không quên thủ thỉ những lời hẹn ước, chốc nữa mình lại bên nhau nhưng anh không biết rằng đó là cuộc chia tay…định mệnh.

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 6

 Đúng  là 1 mét vuông có dăm thằng kẻ trộm, đời không như là mơ, được cái phũ bất ngờ. Chiếc gương ngọc ngà của vợ hai đã mãi mãi ra đi không lời từ biệt.  

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 7

 Anh Tuấn lập tức đưa vợ hai về nhà, nhưng lại luôn miệng gọi tên người con gái khác…

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 8

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 9

Lê lết về tới nhà thì gặp ngay…chánh thất. Tuy giận nhưng không mất khôn, vợ cả lập tức liên lạc đường dây nóng 1800 599 998 của Liberty để cấp báo và đưa cô em vào “bệnh viện hạng sang”

Lén đưa "Vợ Hai" đi chơi và cái kết bất ngờ - 10

Hôm nhận lại “vợ hai” ở garage sửa chữa, lòng Tuấn lại phơi phới.  May mà có bảo hiểm Liberty Autocare mà vợ cả mua từ lâu nên nàng vợ hai sớm vượt qua tai nạn, trở lại tươi xinh mơn mởn như ngày e ấp về nhà mình, ”chúa sơn lâm” vui vẻ, hết giận dỗi, Tuấn thì có cho mình bài học nhớ đời với tổn thất siêu nhỏ. Từ đó, gia đình một chồng, 2 … vợ hạnh phúc mãi mãi về sau.

Bảo hiểm ô tô khuyến mãi cực khủng dịp đầu năm

Nhân dịp đầu năm, bảo hiểm Autocare của Liberty tung chương trình ưu đãi giá lên đến 30% dành cho các dòng xe như Toyota, Ford, Huyndai, Honda khi mua trực tiếp qua tổng đài 1800 599 998.

Bảo hiểm Liberty là thành viên của Liberty Mutual Insurance, một tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu đến từ Mỹ. Tại Việt Nam, Liberty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện dành cho xe ô tô, nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm, v.v. với chi phí hợp lý. Theo khảo sát từ các công ty nghiên cứu thị trường danh tiếng như Cimigo và Ipsos, Liberty là hãng bảo hiểm ô tô được yêu thích nhất nhờ thiết lập tổng đài chăm sóc khách hàng đa năng 1800 599 998 hoạt động 24/7 và cung cấp quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

• Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm cho mọi rủi ro nằm ngoài điều khoản loại trừ, kể cả những rủi ro như dây điện bị chuột cắn, vỏ xe bị chó mèo cào…

• Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc

• Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận

• Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới

• Trợ giúp giao thông 24/7 (cung cấp thông tin; cứu hộ miễn phí đến 300km/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…)

Thông tin chi tiết tại đây.

Tìm hiểu tính năng ”Multipro Tailgate” trên GMC Sierra 2019

Cửa thùng sau ''MultiPro Tailgate“ sẽ được trang bị trên cả 2 phiên bản là SLT tiêu chuẩn và bản Denali cao cấp.

Theo Nhật Nguyên (Theo Khám Phá)

sự kiện Xe máy Liberty