Lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe áp dụng sàn thương mại điện tử

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử cho các sản phẩm của hãng.

Sự kiện: Xe Mercedes

Đây là bước đi thể hiện những nỗ lực của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” trong việc nâng tầm trải nghiệm của khách hàng đối với Mercedes-Benz nói riêng và với thị trường ô tô Việt Nam nói chung. Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên công nghệ và đi tiên phong về mua sắm trực tuyến trong ngành ô tô,

Nhận thấy những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại, MBV đã xây dựng và phát triển nền tảng riêng biệt dành cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn mua các dòng xe của hãng. Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” xác định rằng thương mại điện tử chính là tương lai của trải nghiệm mua xe với khách hàng. Mercedes-Benz muốn tiên phong tạo ra trải nghiệm mua sắm số hóa trong ngành ô tô và kỳ vọng đây sẽ là xu hướng mới trong hành trình mua xe của khách hàng Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe áp dụng sàn thương mại điện tử - 1

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe áp dụng sàn thương mại điện tử - 2

Ông Bradley Kelly - Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Thương mại điện tử sẽ phá bỏ những giới hạn vật lý của việc mua xe và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch khi đến với Mercedes-Benz”.

Nền tảng thương mại điện tử mới được Mercedes-Benz dần áp dụng tại các thị trường của Mercedes-Benz, bao gồm các nước Úc, New Zealand, Nam Phi, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc… Từ ngày 15/03, khách hàng Việt Nam cần mua xe có thêm một kênh để tìm hiểu sản phẩm kết hợp với các đại lý ủy quyền chính thức của hãng hoặc trên trang thông tin.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe áp dụng sàn thương mại điện tử - 3

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe áp dụng sàn thương mại điện tử - 4

Hiện tại, showroom trực tuyến cung cấp đầy đủ thông tin: các mẫu xe mới (bao gồm xe lắp ráp trong nước C-Class, E-Class, S-Class, GLC và xe nhập khẩu), giá bán, thông số và trang bị của từng xe, và đại lý hiện có xe mà khách hàng đang quan tâm. Chỉ cần lựa chọn chiếc yêu thích, dù ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể biết và yêu cầu bất kì đại lý nào có xe liên hệ tư vấn. Đây sẽ là kênh thông tin hữu ích bổ trợ cho trải nghiệm xem xe tại các đại lý ủy quyền.

Số hóa sẽ là một bước tiến vượt bậc trong hành trình mua xe sang của khách hàng Việt Nam. Không chỉ tại các đại lý ủy quyền chính thức, MBV luôn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế đến cho khách hàng ở bất cứ điểm chạm nào. Việc áp dụng Showroom trực tuyến cũng giúp khách hàng an toàn hơn trong bối cảnh việc mua sắm truyền thống bị giới hạn bởi tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-tien-tai-viet-nam-co-hang-xe-ap-dung-san-thuong-mai-dien-tu-5020211731...

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới có giá bán hơn 4,2 tỷ đồng tại Mỹ

Mercedes-Maybach S-Class 2021 sẽ có mặt các đại lý ở Mỹ vào giữa năm nay. Mẫu sedan siêu sang sẽ có giá khởi điểm từ 184.900...

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Xe Mercedes
Báo lỗi nội dung